Ngày 6/1, Hệ thống siêu thị Big C Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Tasco Thiên Trường đã chính thức khai trương Đại siêu thị Big C Nam Định và Trung tâm thương mại siêu thị Thiên Trường (tỉnh Nam Định), được xây dựng trên diện tích 26.000m2.

Đại siêu thị Big C rộng hơn 4.300m2, kinh doanh khoảng 40.000 mặt hàng bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, hàng điện tử, bách hóa, vải sợi… Ngoài ra, tại siêu thị còn có khu vực cửa hiệu cho thuê có diện tích 2.600m2 với các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như PNJ, John Henry, Blue Exchange, Seven A.M, Phong Phu Jean, Lotteria… cùng khu vực ẩm thực và Game Zone.

Với vốn đầu tư trên 4 triệu USD, Big C Nam Định là siêu thị thứ 14 trong hệ thống siêu thị Big C Việt Nam.

Big C Nam Định đã ký kết các hợp đồng trị giá 12 tỷ đồng với các nhà cung cấp địa phương để cung ứng hàng hóa, tập trung chủ yếu các ngành nghề thủ công như bánh trái, hàng thủ công mỹ nghệ, vải sợi, trồng rau củ quả, sản xuất thịt, đánh bắt và kinh doanh hải sản.

Nhân dịp khai trương, Big C Nam Định và Công ty Cổ phần Tasco Thiên Trường đã trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Nam Định./.