Chinh thuc ra mat trang thong tin dien tu truyen hinh ANTV hinh anh 1Lãnh đạo Bộ Công an ấn nút khai trương website ANTV. (Ảnh: T.H/Vietnam+)

Ngày 8/1, Kênh truyền hình Công an nhân dân (ANTV) chính thức ra mắt trang thông tin điện tử www.antv.gov.vn, phục vụ đông đảo nhu cầu của độc giả và khán giả trên mạng Internet sau 6 tháng thử nghiệm.

Được thiết kế với mục tiêu trở thành trang thông tin điện tử đa phương tiện, ngoài chức năng cung cấp thông tin cho độc giả bằng hình thức tin, bài, ảnh như các website thông thường, www.antv.gov.vn còn có chức năng cho phép khán giả xem trực tuyến kênh ANTV trên máy tính, điện thoại và các thiết bị di động.

Với website này, khán giả có quyền lựa chọn xem lại tất cả các chương trình, chuyên mục mà mình yêu thích đã phát sóng trên ANTV ở bất kỳ thời điểm nào.

Trung tướng Hữu Ước, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân, Tổng biên tập ANTV cho hay, trong tương lai website này sẽ có thêm ngôn ngữ tiếng Anh và Trung Quốc.

Đưa ra câu chuyện truyền hình ANTV sau hơn 2 năm hoạt động đã gặt hái được nhiều thành công, phát sóng trên tất cả các hạ tầng (cáp, số mặt đất, số vệ tinh), phủ sóng ra một số nước bạn, là một trong những thành kênh truyền hình có lượng khán giả theo dõi lớn, ông Ước cho rằng việc ra mắt trang thông tin sẽ là cầu nối để truyền hình ANTV có thể đến được với đông đảo bạn bè quốc tế qua không gian mạng Internet.

Cũng tại lễ ra mắt, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an Đặng Văn Hiếu giao nhiệm vụ cho ANTV phải biến trang web này trở thành địa chỉ mạnh, không những của ngành công an mà còn truyền tải những nội dung trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống. ANTV phải phấn đấu đưa website trở thành một trong những công cụ mũi nhọn của hệ thống báo chí Công an nhân dân trong việc đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, phản động.

Ngoài ra, website ANTV sẽ góp phần củng cố sự thống nhất, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần xây dựng hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân và là cầu nối giữa nhân dân với lực lượng công an./.
Sơn Trung (Vietnam+)