Một người sử dụng YouTube có tên tài khoản là TechRax đã tải lên một video cho thấy người dùng iPhone 7 làm thế nào để có thể tự cài đặt một jack cắm tai nghe chuẩn truyền thống 3,5mm.

Đoạn video dài 1 phút, 24 giây khiến người xem không khỏi "choáng" khi jack tai nghe chuẩn 3,5mm được tạo ra bằng cách khoan một lỗ gần cổng Lightning của chiếc điện thoại iPhone 7.

Apple đã gây ngạc nhiên khi loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống để chuyển sang cổng Lightning trên iPhone 7. Điều này, khiến nhiều người dùng khó chịu.

Đoạn video đã thu hút được hơn 8 triệu lượt truy xem trong vòng hai tuần qua.

Trong đoạn video, một người đàn ông vô danh liên tục khoan một lỗ vào chiếc iPhone 7 màu đen. Sau đó, ông này tuyên bố rằng "chỉ cần như thế, bạn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm của riêng bạn, "và cắm vào một bộ tai nghe chuẩn 3,5mm.

Thật không may, đoạn video đã tạo ra những tình huống dở khóc, dở cười sau đó. Theo tờ The Sun của Anh, một số ít người đã nghe theo lời khuyên của trên video này, và kết cục là làm xấu và hỏng chiếc điện thoại của họ.

Năm 2014, một số người dùng đã bị một video trực tuyến lừa cho iPhone quay trong lò vi sóng và kết cục chiếc điện thoại của họ bị cháy nổ thành than./.