Trên trang Soccerway, đại diện Mino Raiola cho biết, Zlatan Ibrahimovic cảm thấy vô cùng thất vọng và hổ thẹn khi chơi bóng cho Barca.

Trong mùa Hè vừa qua, Ibrahimovic là cái tên được nhắc đến rất nhiều trên các mặt báo, song tương lai của anh chỉ được quyết định sau khi Barca chính thức có được tiền vệ người Argentina, Javier Mascherano.

Song cho đến tận bây giờ, dù đã gia nhập AC Milan theo bản hợp đồng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, tiền đạo người Thụy Điển dường như vẫn chưa hết thấy ấm ức khi phải rời Barca sau một mùa giải thất vọng với những gì mà đội bóng xứ Catalan đặt vào anh.

Trên trang Soccerway, Mino Raiola cho biết, mùa Hè vừa rồi, Ibrahimovic đã nhất quyết đòi rời khỏi sân Nou Camp vì cảm thấy thật hổ thẹn khi chơi bóng ở đây. Ông nói: "Ibrahimovic đã nói với tôi rất nhiều về mong muốn rời khỏi đội bóng vì thất vọng với những gì đã diễn ra và cảm thấy chơi cho Barca là nỗi hổ thẹn lớn nhất của anh ấy."

Chính vì lẽ đó, ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè chính thức đóng cửa, Inbrahimovic đã quyết định gia nhập AC Milan sau khi từ chối lời mời gọi khá hấp dẫn với mức lương lên đến 500.000 bảng/tuần của Man City, bằng bản hợp đồng cho mượn từ phía Barca.

Hiện tại, chân sút người Thụy Điển đang thi đấu khá tốt AC Milan sau khi anh ghi tới năm bàn thắng trong sáu trận có mặt trên sân, góp phần mang về những chiến thắng quan trọng cho đội chủ sân San Siro./.

Đỗ Huy (Vietnam+)