Choi minigame, nhan 50 chuyen du lich trai nghiem Galaxy J8 hinh anh 1Người mua sẽ được đổi trả sản phẩm miễn phí trong 100 ngày tại FPT Shop nếu có lỗi từ nhà sản xuất. (Ảnh: FPT Shop)

Từ nay tới 25/8, FPT Shop sẽ dành tặng chuyến du lịch đến Coco Beach Camp (Bình Thuận), điện thoại Samsung Galaxy J8 cho khách tham gia minigame trên website của nhà bán lẻ này.

Cụ thể, người dùng chỉ cần 8 giây để tham gia minigame của FPT Shop để có cơ hội trúng 50 chuyến du lịch đến Coco Beach Camp trải nghiệm Galaxy J8, 8 điện thoại Galaxy J8, 80 phiếu mua hàng trị giá 800.000 đồng và 800 phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng (áp dụng mua Samsung J8).

Sẽ có 3 minigame được FPT Shop đưa ra (mỗi minigame dài 8 giây). Khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ được lật ngay hộp quà may mắn dành cho mình, gồm có điện thoại Galaxy J8 và phiếu mua hàng trị giá đến 800.000 đồng. Mỗi người sẽ được tham gia chơi duy chơi 1 lần trong ngày.

FPT Shop sẽ tập hợp danh sách khách hàng tham gia minigame để quay số trên hệ thống, chọn ra 50 khách may mắn nhất đến Coco Beach Camp để trải nghiệm Galaxy J8 cùng các hoạt động thú vị khác như: vượt đồi cát trên xe Jeep, thả diều khổng lồ trên bãi biển, chèo thuyền Kayak, tham gia Beach Party…

Galaxy J8 là một trong những chiếc điện thoại được trông đợi của Samsung với camera kép xóa phông, màn hình lớn tràn viền và thừa hưởng nhiều tính năng từ các dòng máy cao cấp với giá bán 7,3 triệu đồng. Từ nay đến 31/8, mua sản phẩm tại FPT Shop sẽ được giảm ngay 600.000 đồng qua mã ưu đãi trên ứng dụng Quà tặng Galaxy, được trả góp 0% lãi suất.../.
Yên Thủy (Vietnam+)