Chu the tin dung HDBank mua sam online nhan nhieu uu dai hap dan hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: CTV)

Tin từ HDBank ngày 15/5 cho hay, khách hàng là chủ thẻ tín dụng của HDBank khi mua sắm trên Tiki, Adayroi, Siêu thị điện máy Nguyễn Kim sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Theo đó, đơn vị này đang triển khai chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 15% khi khách hàng sử dụng thẻ quốc tế HDBank Visa để thanh toán mua hàng trên Adayroi vào mỗi thứ Tư hàng tuần, từ nay đến 24/7.

[HDBank: Chia cổ tức và cổ phiếu thưởng 30%, lợi nhuận 5.077 tỷ đồng]

Cụ thể, chủ thẻ quốc tế HDBank Visa được giảm 15% (tối đa 200.000 đồng) cho đơn hàng từ 600.000 đồng trở lên khi mua hàng tại Adayroi. Mỗi chủ thẻ được nhận ưu đãi 1 lần/tuần khi giao dịch tại website www.Adayroi.vn hoặc ứng dụng di động Adayroi trên máy tính bảng/ điện thoại.

Song song với đó, khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ HDBank Visa mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim sẽ được giảm thêm 10% (tối đa 1 triệu đồng) cho các đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên. Ưu đãi được triển khai từ nay đến 31/5.

Ngoài ra, từ ngày 13- 15/5 HDBank triển khai chương trình khuyến mãi “Mua hàng Tiki, ngay khi giảm giá” dành cho khách hàng sử dụng thẻ HDBank Visa thanh toán mua hàng trên Tiki.

Khách hàng là chủ thẻ HDBank Visa được giảm ngay 15% cho đơn hàng trên Tiki (tối đa giảm 200.000 đồng mỗi hóa đơn). Ưu đãi áp dụng cho đơn hàng từ 600.000 đồng trở lên và cho tất cả các ngành hàng trừ sim, thẻ cào, điện thoại, tã bỉm, sữa, rượu, thuốc lá, thuốc chữa bệnh…

Số lượng tối đa 200 lượt khuyến mãi mỗi ngày và mỗi chủ thẻ được hưởng ưu đãi một lần. Khuyến mãi được áp dụng ngay với chủ thẻ quốc tế HDBank visa thanh toán qua các kênh: website Tiki, ứng dụng di động Tiki trên điện thoại, máy tính bảng hệ điều hành IOS/Android.

Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại và thẻ quốc tế HDBank Visa là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao. Cam kết lợi ích cao nhất là cam kết mà HDBank luôn hướng đến nhằm cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ và các khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ thẻ của HDBank./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)