Ảnh minh họa. (Nguồn: VietinBank)

Đã từ lâu, thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines - JCB là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng thân thiết của VietinBank và Vietnam Airlines.

Với chiếc thẻ này, khách hàng được hưởng những đặc quyền như: Chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa đến 45 ngày; thanh toán hàng hoá dịch vụ tại hơn 34.000 điểm chấp nhận thẻ JCB tại Việt Nam và 18 triệu điểm chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ; ứng tiền mặt tại hơn 1 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới…

Nhằm tiếp tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, VietinBank phối hợp cùng Vietnam Airlines triển khai chương trình “Ngàn dặm thưởng ưu đãi từ VietinBank”. Tham gia chương trình, từ ngày 1/4 - 31/5/2017, chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines - JCB được nhân đôi, nhân ba số dặm thưởng khi chi tiêu.

Cụ thể như sau, với mỗi giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên được thực hiện bằng thẻ VietinBank - VNA - JCB, chủ thẻ sẽ được nhân đôi dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu trong nước; nhân ba dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, VietinBank có các ưu đãi hấp dẫn như ưu đãi cho hội viên Bông sen vàng mới tặng 1.000 dặm thưởng cho khách hàng mới đăng ký gia nhập chương trình Bông sen vàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Ngoài ra, chương trình cong miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ phát hành, kích hoạt thẻ và đồng thời đăng ký mã thành viên Bông sen vàng gắn với thẻ phát hành trong thời gian khuyến mãi./.