Với quyết tâm đưa tiền đạo Fernando Torres về Chelsea, Chủ tịch Roman Abramovich đã trực tiếp tham gia chỉ đạo thương vụ này.

Trong ngày hôm nay, thông tin đăng tải trên website liverpoolfc.tv cho hay, chân sút người Tây Ban Nha đã gửi đơn yêu cầu ban lãnh đạo Liverpool đồng ý để anh ra đi để tìm bến đỗ mới (rất có thể sẽ là Chelsea).

Đứng trước sự việc đang diễn ra rất nhanh như vậy, Chủ tịch Abramovich trong một động thái mới nhất đã chính thức nhảy vào cuộc để chỉ đạo trực tiếp thương vụ này với mong muốn đưa Torres về sân Stamford Bridge sớm nhất.

Theo tờ thông tin đăng tải trên tờ Mirror, Chủ tịch Abramovich cho biết, Chelsea sẵn sàng nâng mức gia mua tiền đạo Torres lên 40 triệu bảng, cũng như kèm theo một tài năng trẻ.

Nếu như Liverpool không đồng ý lời đề nghị trên, nhà đương kim vô địch Premier League có thể sẽ nâng mức giá lên khoảng 45 triệu bảng - số tiền hoàn toàn hợp lý.

Ngoài Fernando Torres, Chelsea cũng đang rất muốn sớm hoàn tất thương vụ David Luiz ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông và nhiều khả năng sẽ chốt mức giá 25 triệu bảng cho trung vệ này./.