Chu tich VFF tin tuyen Viet Nam se tao bat ngo moi tai Asian Cup 2019 hinh anh 1Các tuyển thủ trong buổi tập. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn, Trưởng Ban điều hành các trận đấu Asian Cup 2019 tại Abu Dhabi chiều 5/1 đã đến sân Sultan Bin Zayed động viên các tuyển thủ và thành viên ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam.

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam kết thúc buổi tập thứ hai tại Abu Dhabi (UAE), Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cùng Ủy viên Ban chấp hành VFF, Phó trưởng ban vận động tài chính tài trợ Phạm Thanh Hùng đã có mặt tại sân Sultan Bin Zayed.

Thay mặt Thường trực Ban chấp hành VFF, ông Trần Quốc Tuấn biểu dương sự nỗ lực của thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo khi đã cố gắng vượt qua giai đoạn hậu AFF Suzuki Cup đầy khó khăn về thể lực và tinh thần, qua đó đạt những kết quả tích cực được thể hiện trong đợt tập huấn ở Qatar.

Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã gửi lời thăm hỏi của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tới toàn đội.

[Báo nước ngoài: Quang Hải là người mang hy vọng của bóng đá Việt Nam]

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nhắn nhủ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo giữ vững tinh thần lạc quan và sự tự tin vào khả năng của mình.

Đấu trường châu Á khắc nghiệt hơn rất nhiều so với các giải đấu đã qua của đội tuyển nhưng với những gì đã thể hiện tại AFF Suzuki Cup 2018 cũng như được tạo điều kiện tôi luyện qua nhiều trận đấu quốc tế, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải tin tưởng đội tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tạo nên những bất ngờ mới tại vòng chung kết Asian Cup 2019.

Tại buổi gặp mặt này, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cùng ông Phạm Thanh Hùng thay mặt lãnh đạo VFF trao tặng cho các tuyển thủ những phần quà nhỏ “lì xì” nhân dịp đầu Năm mới 2019.

Ở thời điểm hiện tại, toàn bộ các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang rất sung sức và giữ được sự tập trung cần thiết cho trận ra quân tại vòng chung kết Asian Cup 2019 gặp Iraq hai ngày tới.

Theo kế hoạch, vào lúc 17 giờ 30 ngày 6/1, đội tuyển Việt Nam tiếp tục tập luyện tại sân Sultan Bin Zayed, các phóng viên báo chí chỉ được phép tác nghiệp trong 15 phút đầu khi các cầu thủ khởi động như quy định của AFC và yêu cầu từ phía ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam./.

Minh Tiến-Hoàng Linh (TTXVN/Vietnam+)