SINGAPORE – Media OutReach – Chubb vừa công bố quyết định bổ nhiệm 2 vị lãnh đạo mới cho Chubb ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Quyết định này sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2019.

Theo đó, ông Edward Kopp hiện là Chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh bảo hiểm chung của Chubb tại Thái Lan, được bổ nhiệm vào vị trí Phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng Tai nạn và Sức khỏe. Trên cượng vị mới, ông
Edward Kopp sẽ chịu trách nhiệm quản lý và phát triển kinh doanh bảo hiểm tai nạn, y tế và bảo hiểm du lịch trong khu vực. Ông sẽ chuyển từ Bangkok đến làm việc tại Singapore và báo cáo trực tiếp với ông Paul McNamee, Chủ tịch của Chubb ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và báo cáo gián tiếp với ông John Thompson, Chủ tịch Bộ phận Tai nạn & Sức khỏe quốc tế của Chubb.

Ông Edward Kopp có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và có nhiều thành tích trong việc xây dựng các doanh nghiệp bền vững, có lợi nhuận. Ông có kiến ​​thức sâu rộng trong công tác tiếp thị trực tiếp, phát triển sản phẩm, bảo lãnh phát hành, quản lý kênh, tài chính. Trước vai trò hiện tại của mình, ông Edward Kopp là Chủ tịch quốc gia Chubb tại Hàn Quốc và trước đó, đã giữ một số vị trí lãnh đạo khi làm việc cho HSBC và Cigna.

Tiếp đến là việc bổ nhiệm ông Andrew Nisbet vào vị trí Chủ tịch phụ trách mảng kinh doanh bảo hiểm chung của Chubb tại Thái Lan (tức là thay vị trí của ông Edward Kopp hiện nay).

Hiện là Phó chủ tịch cấp cao phụ trách mảng Tai nạn và Sức khỏe của Chubb tại Vương quốc Anh và Ireland, châu Âu, châu Á và châu Phi, ông
Andrew Nisbet bắt đầu sự nghiệp tại Chubb năm 2006 với tư cách là Nhà quản lý mảng Tai nạn & Sức khỏe tại New Zealand (quê hương ông). Kể từ đó, ông đã giữ nhiều vai trò lãnh đạo với Chubb tại New Zealand, Australia và Nhật Bản. Trong những năm qua, ông đã có nhiều thành tích trong việc xây dựng các danh mục đầu tư về tai nạn, sức khỏe và du lịch ngày càng tăng thông qua các kênh khác nhau tại các khu vực địa lý khác nhau. Với việc bổ nhiệm mới này, ông sẽ chuyển từ London đến làm việc tại Bangkok và báo cáo trực tiếp với ông Glen Browne, Phó chủ tịch Chubb khu vực châu Á Thái Bình Dương kiêm Chủ tịch Chubb khu vực Đông Nam Á.

Phát biểu về quyết định bổ nhiệm hai vị trí lãnh đạo mới trên, ông Paul McNamee, Chủ tịch của Chubb ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Những thay đổi lãnh đạo mới này cho thấy, chiều sâu của tài năng Chubb có sẵn để đảm bảo chúng tôi duy trì đà phát triển ở châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón ông Andrew Nisbet trở lại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với sự chủ động, sáng tạo và quản lý sâu sát, ông sẽ giúp chúng tôi phát triển tốt ở Thái Lan, một trong những thị trường năng động nhất trong khu vực. Trong khi đó, ông Edward Kopp là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, với trình độ kỹ thuật, khả năng lãnh đạo và phát triển kinh doanh mạnh mẽ chắc chắn sẽ đảm nhiệm tốt vai trò lãnh đạo quan trọng mới đúng như kỳ vọng của Tập đoàn”.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong lớn nhất thế giới. Với hơn 30.000 nhân viên hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb chuyên cung cấp bảo hiểm thương mại và tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, chúng tôi đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro với sự thấu hiểu và kỷ luật. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán
NYSE, New York, Mỹ với mã là: CB)và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Chubb hiện có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác trên thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www. chubb.com.

Giang Tran