SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23/4/2019, Chubb đã công bố ra mắt các mô-đun học tập điện tử (eLearning) mới như là một chức năng của ứng dụng Chubb Travel Smart dành cho khách doanh nhân. Chubb Travel Smart là giải pháp chăm sóc của Chubb được thiết kế đặc biệt dành cho các nhân viên để giúp quản lý và giảm thiểu rủi ro khi họ đi công tác.

Ứng dụng Chubb Travel Smart cung cấp một loạt các lợi ích cho khách kinh doanh đi du lịch hoặc đi công tác, bao gồm cả eLearning trước khi đi du lịch, truy cập trực tiếp vào các hỗ trợ y tế và an ninh và cảnh báo dựa trên vị trí trực tiếp để giúp tránh rắc rối và giữ an toàn. Đối với các nhà quản lý rủi ro và đội ngũ nhân sự, Chubb Travel Smart cung cấp bảng điều khiển trực tuyến để tóm tắt nhanh chóng và đầy đủ về các nhân viên đi du lịch hoặc đi công tác, bao gồm cả vị trí của họ và liệu họ có ở bất kỳ khu vực rủi ro cao nào không. Họ cũng có thể gửi email và tin nhắn SMS trực tiếp đến những nhân viên đi công tác xa và đang chuẩn bị đi du lịch.

Được phát triển với sự hợp tác của Global Alert Systems (được coi là dẫn đầu trong lĩnh vực này), các mô-đun eLearning tích hợp mới cho phép người dùng có thể truy cập tất cả các chức năng trong một ứng dụng và có hồ sơ của các nhân viên đã hoàn thành các khóa học cụ thể. Nhờ đó, các nhà quản lý rủi ro và người sử dụng lao động có khả năng giám sát việc sử dụng và đảm bảo các nhân viên được chuẩn bị đầy đủ cho chuyến đi của họ.

Ông Glen Browne, Phó chủ tịch Khu vực, Trưởng Bộ phận tai nạn và sức khỏe khu vực châu Á – Thái Bình Dương và Chủ tịch Bộ phận Đông Nam Á của Chubb cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt chức năng eLearning mới trong Chubb Travel Smart, có nghĩa là chủ sử dụng lao động có thể chứng minh tốt hơn cam kết đáp ứng nghĩa vụ chăm sóc. Thậm chí quan trọng hơn, nhân viên đi công tác được hưởng lợi từ việc biết thêm về những rủi ro liên quan đến các chuyến đi kinh doanh mà họ đang thực hiện và làm thế nào để giảm bớt rủi ro ngay từ khi họ chuẩn bị hành trình”.

Ông Andreas Rodman, Giám đốc điều hành (CEO) của GWS nhận xét: “Với giải pháp eLearning mới này, chúng tôi đang nâng cao mức độ thân thiện với người dùng đối với các giải pháp bảo mật du lịch. Bằng cách tích hợp giải pháp eLearning vào ứng dụng Chubb Travel Smart, cùng với các công cụ báo cáo tự động, chúng tôi sẽ tạo ra mức độ tương tác mới giúp nâng cao nhận thức bảo mật cho nhân viên xa nhà khi đang đi trong công tác “.

Thông tin về Chubb

Với  khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Chubb cung cấp hàng loạt dịch vụ bảo hiểm tài sản thương mại, tài sản cá nhân, bảo hiểm thương tật, tai nạn, bảo hiểm y tế, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các nhóm khách hàng khác nhau. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã chứng khoán là CB) và là thành viên của Chỉ số S&P 500.

Trong những năm qua, công ty đã xây dựng các mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ bằng cách cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm sáng tạo và duy trì vị trí dẫn đầu thị trường được xây dựng dựa trên sức mạnh tài chính.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.chubb.com/hk

Giang Tran