HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20 tháng 5 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life vừa ra mắt Chubb LifeBalance, một ứng dụng sức khỏe cá nhân và sức khỏe 360 ​​° mới giúp mọi người nhìn thấy sức khỏe của họ thông qua một ống kính mới. Hiện có sẵn tại 3 thị trường Hồng Kông, Thái Lan và Myanmar, ứng dụng Chubb LifeBalance được thiết kế để hỗ trợ mọi người chủ động quản lý các yếu tố cảm xúc và môi trường, trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19 và sau đó.

Ứng dụng Chubb LifeBalance mang đến cho mọi người cái nhìn toàn diện về sức khỏe của họ, kết hợp một loạt các khía cạnh toàn diện có tác động đến hạnh phúc. Việc đăng ký rất đơn giản, dễ dàng và chỉ mất một vài thao tác để tạo điểm số sức khỏe cá nhân của bạn. Sau đó, ứng dụng di động sẽ thiết kế các mục tiêu sức khỏe cá nhân của bạn và tạo ra một chương trình riêng biệt, với các mục tiêu hàng ngày nhắc nhở và truyền cảm hứng để giữ cho bạn luôn có động lực.

Ứng dụng Chubb LifeBalance kết nối với đầy đủ các thiết bị y tế và các ứng dụng khác, đảm bảo rằng, mọi bước, giấc ngủ, miệng và hơi thở đều được đo đếm. Ứng dụng này cũng cho phép bạn mời và cạnh tranh ảo với bạn bè và gia đình của bạn để truyền cảm hứng, hỗ trợ và cổ vũ bạn.

Ông Michael Ho, Chủ tịch của Chubb Life Hồng Kông cho biết: “Chúng tôi thấy cần phải liên tục mang lại các giải pháp sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng, đặc biệt là trong những thời điểm bất ổn như hiện nay. Chúng tôi giới thiệu Chubb LifeBalance vì ứng dụng này cho phép mọi người sống một lối sống lành mạnh. một cách toàn diện không giống như nhiều ứng dụng khác tập trung vào từng bước cụ thể. Tôi chắc chắn rằng, tất cả các khách hàng Hồng Kông của chúng tôi sẽ đưa đến huấn luyện viên sức khỏe ảo của họ trong Chubb LifeBalance hướng dẫn họ nắm lấy các lựa chọn lành mạnh”.

Ông Cunqiang Li, Giám đốc phụ trách các hoạt động chuyên môn của Chubb Life nhận xét: “Chúng tôi tin rằng mọi người cần được hỗ trợ để bảo vệ sức khỏe của họ trong những thời điểm khó lường và phức tạp hiện nay. Ứng dụng Chubb LifeBalance giúp mọi người nhìn thấy sức khỏe của họ thông qua một ống kính mới, tập trung vào nhiều thứ hơn là sức khỏe thể chất của bạn, nhưng cũng quan tâm đến giấc ngủ, chế độ ăn uống, tâm trí và cơ thể của bạn. Là một công ty bảo hiểm nhân thọ, chúng tôi muốn giúp tạo ra một thế giới lành mạnh hơn, bất chấp những hạn chế mà chúng tôi hiện đang phải đối mặt. Ứng dụng Chubb LifeBalance cho phép mọi người thiết kế cân bằng cuộc sống độc đáo của họ, cung cấp sự khích lệ ảo từ bạn bè và gia đình để giữ cho tất cả chúng ta luôn có động lực”.

Để kỷ niệm sự ra mắt của ứng dụng, Chubb Life Hồng Kông đã triển khai Chiến dịch Chubb LifeBalance (1) để giúp tất cả người dùng đã tải ứng dụng xuống trong thời gian từ ngày 19 tháng 5 năm 2020 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020 tích cực quản lý sức khỏe thể chất và tinh thần của họ, đồng thời nhận được lợi ích miễn phí và ưu đãi trong thời gian giới hạn (2).

I.  Quyền lợi tử vong do tai nạn có trị giá 100.000 dollar Hồng Kông.

II. Ưu đãi trong thời gian giới hạn: Đối với những người đăng ký gói WiseChoice Term Life Protector (3) có thể được giảm giá tới 40% phí bảo hiểm trong 5 năm và được bảo hiểm lên tới 1 triệu dollar Hồng Kông.

Ứng dụng Chubb LifeBalance (4) hiện có sẵn để tải xuống từ App Store hoặc Google Play và có thể tìm thêm thông tin bằng cách truy cập  www.chubblifebalance.com.

Chú thích:

Chiến dịch Chubb LifeBalance sẽ được thực hiện từ ngày 19 tháng 5 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020 ( bao gồm cả hai ngày này).Hãy bấm vào đây để biết chi tiết về “Điều khoản và Điều kiện cho Chiến dịch Chubb LifeBalance”. Để biết chi tiết sản phẩm, hãy tham khảo tài liệu sản phẩm, quy định chính sách và các tài liệu tiếp thị khác có liên quan. Ứng dụng Chubb LifeBalance không cung cấp tư vấn y tế. Thông tin mà Chubb LifeBalance tạo ra chỉ nhằm mục đích giáo dục, cung cấp thông tin và không thay thế cho tư vấn y tế chuyên nghiệp, chẩn đoán hoặc điều trị.

Thông tin về Chubb Life Hồng Kông

Chubb Life là bộ phận bảo hiểm nhân thọ quốc tế của Tập đoàn Chubb. Tại châu Á, Chubb Life hoạt động tại Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam và tham gia vào một liên doanh tại Trung Quốc. Chubb Life đã có mặt tại Hồng Kông từ năm 1976. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và quản lý tài sản của nhiều khách hàng, Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Hồng Kông (Chubb Life Insurance Company Ltd.) cung cấp một loạt các dịch vụ, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, tiết kiệm, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe thông qua các đại lý và môi giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại: http://life.chubb.com/hk.

Thông tin về Chubb

Chubb là tập đoàn bảo hiểm tài sản và thương vong đại chúng lớn nhất thế giới. Với hoạt động tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ, Chubb cung cấp dịch vụ bảo hiểm thương mại, tài sản cá nhân và thương vong, tai nạn cá nhân và bảo hiểm y tế bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các khách hàng rất đa dạng. Là một công ty bảo lãnh phát hành, Chubb đánh giá, đảm nhận và quản lý rủi ro, với sự thấu hiểu và kỷ luật. Chubb phục vụ, giải quyết và chi trả các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách công bằng và kịp thời. Tập đoàn cũng được xác định bởi các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ rộng lớn, khả năng phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính đặc biệt và hoạt động địa phương trên toàn cầu. Công ty mẹ Chubb Limited có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York (Mỹ) với mã CB và là một thành phần của Chỉ số S & P 500. Có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và nhiều địa điểm khác, Chubb hiện có khoảng 33.000 nhân viên làm việc trên toàn thế giới. Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.chubb.com.

Giang Tran