Giá trị đích thực Điện ảnh

Giá trị đích thực

Chiến thắng của The Artist ở Oscar là sự tôn vinh cho những giá trị điện ảnh đích thực giữa một Hollywood đang bị thương mại hóa.
Mỹ nhân trên thảm đỏ Thời trang

Mỹ nhân trên thảm đỏ

Các ngôi sao điện ảnh hàng đầu thế giới đã tề tựu đông đủ tại nhà hát Kodak ở Los Angeles để tham dự lễ trao giải Oscar lần 84.
Tượng vàng về tay ai? Điện ảnh

Tượng vàng về tay ai?

Trước giờ G, sự tập trung của khán giả được dồn hết vào hai bộ phim dẫn đầu về danh sách đề cử Oscar là “Hugo” và “The Artist.”
Sự cố... đáng quên Điện ảnh

Sự cố... đáng quên

Trong lịch sử, lễ trao giải Oscar đã xảy ra không ít bất ngờ khi những người nhận giải quá xúc động hay tuyên bố gây sốc về chính trị.
Oscar của quá khứ? Điện ảnh

Oscar của quá khứ?

Trong số chín bộ phim tranh giải Phim xuất sắc nhất tại giải Oscar 2012, chỉ có ba bộ phim lấy bối cảnh vào thập niên vừa qua.
Đối đầu Hollywood Điện ảnh

Đối đầu Hollywood

Ứng cử viên của giải Phim hoạt hình xuất sắc ở Oscar 2012, "A Cat in Paris" là sự khẳng định về tầm vóc của điện ảnh hoạt họa Pháp.
5 bộ phim tranh Oscar Điện ảnh

5 bộ phim tranh Oscar

Trong số phim của 63 quốc gia dự Oscar, Viện Hàn lâm Điện ảnh Mỹ chọn 5 bộ phim lọt vào hạng mục phim nước ngoài xuất sắc nhất.
Nhà sản xuất Brad Pitt Điện ảnh

Nhà sản xuất Brad Pitt

Trong cuộc phỏng vấn với AFP, Brad Pitt đã chia sẻ về vai trò nhà sản xuất, đồng thời cho biết "gia đình luôn được đặt lên trên hết."