Chủ đề: Tin nổi bật Đời sống

Hạn chế nhập thịt bò Đời sống

Hạn chế nhập thịt bò

Trung Quốc quyết định hạn chế nhập thịt bò đông lạnh Australia, sau khi Bắc Kinh ra phán quyết yêu cầu nhà xuất khẩu phải xin cấp phép.
Venezuela sẽ kiện Airbus Đời sống

Venezuela sẽ kiện Airbus

Venezuela đang xem xét kiện hãng Airbus vì chuyên cơ của ông bị trục trặc kỹ thuật “nghiêm trọng” mặc dù vừa được bảo dưỡng.
Thương vong tăng mạnh Đời sống

Thương vong tăng mạnh

Con số thương vong trong trận động đất mạnh 7,7 độ Richter làm rung chuyển tỉnh Baluchistan, Pakistan chiều 24/9 tiếp tục tăng mạnh.
Tăng cường giám sát Sức khỏe

Tăng cường giám sát

Ngày 24/9, tại Brussels (Bỉ), EC thông qua gói biện pháp nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng các thiết bị y tế.
Nữ tỷ phú đang tăng Đời sống

Nữ tỷ phú đang tăng

Năm 2013, Trung Quốc có tới 17 nữ tỷ phú có số tài sản cá nhân vượt 10 tỷ NDT, 11 người lần đầu tiên xuất hiện trong danh sách này.
Phi công bị hành quyết? Đời sống

Phi công bị hành quyết?

Theo một đoạn video, có khả năng phi công trực thăng Syria bị không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi đã bị phiến quân hành quyết dã man.
Trục vớt siêu tàu Đời sống

Trục vớt siêu tàu

Lực lượng cứu hộ Italy bắt đầu trục vớt siêu tàu du lịch Costa Concordia, nặng gấp đôi tàu Titanic huyền thoại, bị chìm một năm rưỡi trước.
Nổ nhà máy hóa chất Đời sống

Nổ nhà máy hóa chất

Khoảng 10 giờ (theo giờ địa phương), một nhà máy hóa chất ở Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc, đã bị nổ làm 5 người thiệt mạng.
Bất bình đẳng thu nhập Đời sống

Bất bình đẳng thu nhập

Theo số liệu thống kê trong năm 2012, Mỹ và Canada đang phải đối mặt với tình trạng bất bình đẳng giàu nghèo gia tăng nghiêm trọng.
Hơn 300 tỷ phú Phong cách

Hơn 300 tỷ phú

Theo bảng xếp hạng những người giàu ở Trung Quốc công bố ngày 11/9, hiện Trung Quốc có 315 tỷ phú, lần đầu tiên vượt ngưỡng 300.
Blogger bị ung thư Phong cách

Blogger bị ung thư

Blogger nổi tiếng nhất Trung Quốc, người có tới 51 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo, vừa tiết lộ rằng anh bị mắc bệnh ung thư.
Điều lo ngại nhất Đời sống

Điều lo ngại nhất

Theo cuộc thăm dò hàng năm, 68% số người được hỏi nói rằng họ không yên tâm với thực trạng kinh tế ở khu vực Eurozone.
Hình ảnh Fukushima mới Đời sống

Hình ảnh Fukushima mới

Nhật Bản cập nhật một loạt hình ảnh về khu vực Fukushima nhằm mang lại hình dung rõ ràng hơn những thay đổi sau thảm họa kép.
Bao nhiêu sữa là đủ? Ẩm thực

Bao nhiêu sữa là đủ?

Các chuyên gia ở Đại học Toronto đã đề xuất lượng sữa trẻ em nên uống hàng ngày, tránh việc uống quá nhiều gây ra thiếu sắt.
Không dẫn độ Snowden Đời sống

Không dẫn độ Snowden

Tổng thống Putin tuyên bố nước này sẽ không dẫn độ Edward Snowden về Mỹ vì hai nước không có thỏa thuận dẫn độ tội phạm.
Ngăn bạo hành phụ nữ Đời sống

Ngăn bạo hành phụ nữ

Bà Sonia Gandhi đã chính thức tái phát động chương trình  “Ahimsa Messengers" nhằm ngăn chặn bạo hành đối với phụ nữ tại Ấn Độ.