Chủ đề: Tin nổi bật Đời sống

Trùm mafia Italy bị bắt Đời sống

Trùm mafia Italy bị bắt

Ngày 5/7, Bộ Quốc phòng Colombia cho biết cảnh sát nước này đã bắt giữ Roberto Pannunzi, được cho là trùm mafia Calbrian ở Italy.
Cơm chay cho sỹ tử Đời sống

Cơm chay cho sỹ tử

Từ 3 giờ sáng, 60 tình nguyện viên cùng sư thầy, các vãi trong chùa Văn Trì đã hối hả chuẩn bị 1.200 suất cơm gửi đến các sỹ tử.
Đâu là hy vọng tị nạn? Phong cách

Đâu là hy vọng tị nạn?

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro có thể là nhân vật nắm giữ chìa khóa cánh cửa tị nạn rộng mở nhất đối với Edward Snowden.
Nga: Đặt phố tên Chavez Phong cách

Nga: Đặt phố tên Chavez

Tên của cố Tổng thống Venezuela Hugo Chavez được chính quyền thành phố Mátxcơva quyết định đặt cho một đường phố ở thủ đô Nga.
Snowden: Phát ngôn đầu Phong cách

Snowden: Phát ngôn đầu

Edward Snowden ngày 1/7 đã cáo buộc Tổng thống Obama “gây sức ép lên các nhà lãnh đạo” những nước mà anh tìm kiếm sự bảo vệ.
"Quyết định trong tay Nga" Đời sống

"Quyết định trong tay Nga"

Tổng thống Ecuador Correa khẳng định rằng Nga sẽ quyết định đích đến của cựu nhân viên CIA Snowden, người hiện đang có mặt tại Mátxcơva.
"Vô cùng nguy kịch" Đời sống

"Vô cùng nguy kịch"

Ngày 27/6, cháu gái vị tổng thống da màu đầu tiên của Nam Phi cho biết tình hình sức khỏe của Nelson Mandela "vô cùng nghiêm trọng."
"Người hùng phản gián" Phong cách

"Người hùng phản gián"

Vụ trốn chạy của cựu điệp viên Edwards Snowden là chất liệu quá tốt cho một bộ phim bom tấn của Hollywood, theo kiểu Jason Bourne.
Winfrey quyền lực nhất Phong cách

Winfrey quyền lực nhất

Oprah Winfrey vẫn đứng đầu dù cho chương trình làm nên thương hiệu của bà là "Oprah" đã kết thúc năm 2011 sau 25 năm lên sóng.
Tháp Eiffel đóng cửa Đời sống

Tháp Eiffel đóng cửa

Ngày 26/6, Tháp Eiffel của Pháp đã phải đóng cửa ngày thứ 2 liên tiếp do cuộc đình công của công nhân viên đòi tăng lương.
Bị tấn công khí gas Đời sống

Bị tấn công khí gas

Gần 50 học sinh trường nữ sinh Semin Akbari, thuộc tỉnh Pakiya, Afghanistan, đã phải nhập viện do bị tấn công bằng khí gas.
Lần đầu giảm dân số Đời sống

Lần đầu giảm dân số

Theo Viện Thống kê quốc gia Tây Ban Nha, từ tháng 1/2012-1/2013, dân số nước này đã giảm 0,2% (162.390 người) xuống còn 46,7 triệu.
Chuyến bay bí ẩn Đời sống

Chuyến bay bí ẩn

Chiếc ghế mang số 17A dành cho Edward Snowden trong chuyến bay của hãng Aeroflot từ Mátxcơva đi Havana bị bỏ trống một cách bí ẩn.
Thả con của Mubarak Đời sống

Thả con của Mubarak

Ngày 24/6, một tòa án ở thủ đô Cairo của Ai Cập đã ra lệnh phóng thích Alaa và Gamal với lý do đã bị giam giữ quá thời hạn quy định.
Án 7 năm tù giam Đời sống

Án 7 năm tù giam

Ngày 24/7, một tòa án Italy đã tuyên án 7 năm tù giam đối với cựu Thủ tướng Silvio Berlusconi và cấm ông tham gia chính quyền suốt đời.
Tung tin đồn từ chức Đời sống

Tung tin đồn từ chức

Hàng loạt các hãng thông tấn Nga và nước ngoài bị "sập bẫy" khi đăng tin quan chức Nga từ chức từ một nguồn tin được cho là giả mạo.
Nô lệ thời hiện đại Đời sống

Nô lệ thời hiện đại

Một người phụ nữ tâm thần và con gái cô đã được giải cứu khỏi một căn hầm mà họ bị giam giữ suốt hai năm cùng với rắn và chó.