Chủ đề: Tin nổi bật Du lịch

Sắc màu Mù Cang Chải Lễ hội

Sắc màu Mù Cang Chải

Trong Tuần văn hóa, thể thao, du lịch danh thắng ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2013, ngày 28/9,  Đại hội thể dục thể thao được khai mạc.
Di sản Cát Bà Điểm đến

Di sản Cát Bà

Chiều 28/9, UBND Hải Phòng làm việc với đoàn thẩm định thực địa di sản thiên nhiên Cát Bà của IUCN trong việc thẩm định hồ sơ đề cử.
Thi hướng dẫn viên Du lịch

Thi hướng dẫn viên

Sở Văn hóa, Thể thao-Du lịch Hà Nội tổ chức chung kết tuyển chọn hướng dẫn viên du lịch Hà Nội nhằm tôn vinh nghề hướng dẫn du lịch.
Mùa vàng Mù Cang Chải Lễ hội

Mùa vàng Mù Cang Chải

Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải, diễn ra từ 26-29/9, sẽ có nhiều hoạt động độc đáo.
Hà Nội lọt tốp 5 Điểm đến

Hà Nội lọt tốp 5

Hà Nội được độc giả tạp chí du lịch Smart Travel Asia bình chọn là điểm đến hấp dẫn thứ 5 trong tốp 10 điểm đến hấp dẫn ở châu Á.
Du lịch làng nghề Điểm đến

Du lịch làng nghề

Du khách đến Hà Giang ưa thích khám phá các làng nghề truyền thống như nghề dệt lanh, làm giấy bản, làm khèn hay nghề thổ cẩm.
Lao đao vì bất ổn Du lịch

Lao đao vì bất ổn

Bất ổn chính trị đã giáng một đòn mạnh xuống nền kinh tế Ai Cập, đặc biệt là ngành du lịch vốn chỉ mới gượng dậy sau cú sốc năm 2011.
"Đánh thức" tiềm năng Du lịch

"Đánh thức" tiềm năng

Với lợi thế về du lịch, tỉnh Ninh Thuận đang có những cơ hội lớn để phát triển nhanh, mạnh và bền vững "ngành công nghiệp không khói."
Lễ hội hoa anh đào Lễ hội

Lễ hội hoa anh đào

Diễn ra từ 17-25/8, tại Auburn Botanic Gardens, Australia, Lễ hội hoa anh đào 2013 thu hút sự quan tâm của rất đông khách tham quan.
Độc đáo và bản sắc Điểm đến

Độc đáo và bản sắc

Hòa Bình được coi là cái nôi của người Mường cổ, với nền nét văn hóa Hòa Bình đặc sắc là lợi thế để du lịch tỉnh hấp dẫn du khách.
Du khách tăng trở lại Du lịch

Du khách tăng trở lại

Sáu tháng đầu năm, Việt Nam đã đón hơn 3,54 triệu lượt khách quốc tế, trong đó lượng khách đến để du lịch, nghỉ dưỡng đông nhất.
Còn thiếu sự liên kết Du lịch

Còn thiếu sự liên kết

Theo chuyên gia, hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam vẫn còn mang tính tự phát, thiếu đồng bộ, thiếu sự liên kết phối hợp.
ASEAN thúc đẩy du lịch Du lịch

ASEAN thúc đẩy du lịch

Các nước ASEAN cam kết thực thi đầy đủ các chuẩn mực du lịch trong khu vực và triển khai một cơ chế thị thực chung trong ASEAN.