Chủ đề: Tin nổi bật Du lịch

Chuẩn bị cho Festival Lễ hội

Chuẩn bị cho Festival

Người dân làng hoa Đà Lạt đang hối hả chuẩn bị xuống giống hoa để chuẩn bị cho Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 5 vào cuối tháng 12 tới.
Lễ hội hoa Xuân Lễ hội

Lễ hội hoa Xuân

Lễ hội hoa Xuân ở khu vườn Hunter Valley được coi là nơi tụ hội của các nền văn hóa, với điểm nhấn là phong cách Á Đông xuyên suốt.
Sắc màu Mù Cang Chải Lễ hội

Sắc màu Mù Cang Chải

Trong Tuần văn hóa, thể thao, du lịch danh thắng ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2013, ngày 28/9,  Đại hội thể dục thể thao được khai mạc.
Di sản Cát Bà Điểm đến

Di sản Cát Bà

Chiều 28/9, UBND Hải Phòng làm việc với đoàn thẩm định thực địa di sản thiên nhiên Cát Bà của IUCN trong việc thẩm định hồ sơ đề cử.
Thi hướng dẫn viên Du lịch

Thi hướng dẫn viên

Sở Văn hóa, Thể thao-Du lịch Hà Nội tổ chức chung kết tuyển chọn hướng dẫn viên du lịch Hà Nội nhằm tôn vinh nghề hướng dẫn du lịch.
Mùa vàng Mù Cang Chải Lễ hội

Mùa vàng Mù Cang Chải

Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải, diễn ra từ 26-29/9, sẽ có nhiều hoạt động độc đáo.
Hấp dẫn du khách Nga Điểm đến

Hấp dẫn du khách Nga

So với các trung tâm du lịch khác trong nước, Bình Thuận còn hạn chế về giao thông nhưng lượng du khách Nga vẫn tăng trưởng đều.
Hà Nội lọt tốp 5 Điểm đến

Hà Nội lọt tốp 5

Hà Nội được độc giả tạp chí du lịch Smart Travel Asia bình chọn là điểm đến hấp dẫn thứ 5 trong tốp 10 điểm đến hấp dẫn ở châu Á.
Mối quan hệ “cộng sinh” Du lịch

Mối quan hệ “cộng sinh”

"Cộng sinh” làng nghề và du lịch sẽ giúp đôi bên cùng có lợi giữa bối cảnh nhiều làng đang mất nghề, nghệ nhân đỏ mắt hoài niệm...
Du lịch làng nghề Điểm đến

Du lịch làng nghề

Du khách đến Hà Giang ưa thích khám phá các làng nghề truyền thống như nghề dệt lanh, làm giấy bản, làm khèn hay nghề thổ cẩm.
Lao đao vì bất ổn Du lịch

Lao đao vì bất ổn

Bất ổn chính trị đã giáng một đòn mạnh xuống nền kinh tế Ai Cập, đặc biệt là ngành du lịch vốn chỉ mới gượng dậy sau cú sốc năm 2011.
"Đánh thức" tiềm năng Du lịch

"Đánh thức" tiềm năng

Với lợi thế về du lịch, tỉnh Ninh Thuận đang có những cơ hội lớn để phát triển nhanh, mạnh và bền vững "ngành công nghiệp không khói."
Lễ hội hoa anh đào Lễ hội

Lễ hội hoa anh đào

Diễn ra từ 17-25/8, tại Auburn Botanic Gardens, Australia, Lễ hội hoa anh đào 2013 thu hút sự quan tâm của rất đông khách tham quan.
"Cứu tinh" nền kinh tế Du lịch

"Cứu tinh" nền kinh tế

Ngành du lịch của Hy Lạp đang trở thành "cứu tinh" vực dậy nền kinh tế vốn chìm trong vòng xoáy nợ công và suy thoái.
Liên kết tạo tour du lịch Du lịch

Liên kết tạo tour du lịch

Việc đa dạng thêm các loại hình, sản phẩm và tour du lịch mới sẽ tăng thêm sức hấp dẫn để thu hút nhiều du khách Nga đến Việt Nam.
Pháp vẫn hấp dẫn nhất Điểm đến

Pháp vẫn hấp dẫn nhất

Pháp tiếp tục là quốc gia hấp dẫn nhất thế giới với khách du lịch nước ngoài, với lượng khách cao kỷ lục trong 2012 là 83 triệu lượt người.
Độc đáo và bản sắc Điểm đến

Độc đáo và bản sắc

Hòa Bình được coi là cái nôi của người Mường cổ, với nền nét văn hóa Hòa Bình đặc sắc là lợi thế để du lịch tỉnh hấp dẫn du khách.
Du khách tăng trở lại Du lịch

Du khách tăng trở lại

Sáu tháng đầu năm, Việt Nam đã đón hơn 3,54 triệu lượt khách quốc tế, trong đó lượng khách đến để du lịch, nghỉ dưỡng đông nhất.
Còn thiếu sự liên kết Du lịch

Còn thiếu sự liên kết

Theo chuyên gia, hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam vẫn còn mang tính tự phát, thiếu đồng bộ, thiếu sự liên kết phối hợp.