Chủ đề: Tin nổi bật Ôtô-Xe máy

Tẩy chay chất làm lạnh Ôtô-Xe máy

Tẩy chay chất làm lạnh

Toyota và Daimler tẩy chay chất làm lạnh mới dùng cho điều hòa không khí nhằm theo đuổi xu hướng thân thiện với môi trường hơn.
Lỗi hàng trăm nghìn xe Ôtô-Xe máy

Lỗi hàng trăm nghìn xe

Hai hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ và hãng Hyundai của Hàn Quốc vừa phải tiến hành báo lỗi hàng trăm nghìn xe ở thị trường Mỹ.
Quattro Sport "hầm hố" Ôtô-Xe máy

Quattro Sport "hầm hố"

Mẫu xe Audi Quattro Sport concept mới có thiết kế rất hầm hố với tấm tản nhiệt to, các lỗ lấy khí nằm dưới cụm đèn pha và vành xe lớn.
Chrysler tung mẫu xe mới Ôtô-Xe máy

Chrysler tung mẫu xe mới

Hãng xe hơi Chrysler chuẩn bị kỷ niệm 10 năm ngày ra đời thương hiệu xe tải pickup Rumble Bee Ram bằng một phiên bản concept mới.
Mẫu Bugatti "cực độc" Ôtô-Xe máy

Mẫu Bugatti "cực độc"

Thương hiệu Bugatti giới thiệu phiên bản cực độc Jean-Pierre Wimille của mẫu Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse tại sự kiện Pebble Beach.
Nissan Juke có đối thủ? Ôtô-Xe máy

Nissan Juke có đối thủ?

Tại triển lãm ôtô Frankfurt diễn ra vào tháng tới, thương hiệu xe Kia của Hàn Quốc sẽ giới thiệu một mẫu concept đối thủ của Nissan Juke.
Trở lại đường đua Ôtô-Xe máy

Trở lại đường đua

Thông tin của tờ Auto Motor und Sport cho biết Ferrari có thể xem xét trở lại giải đua đường trường Le Mans từ đầu năm 2015.
Siêu xe 1 triệu USD Ôtô-Xe máy

Siêu xe 1 triệu USD

Nguyên mẫu xe CW 311 cổ điển cực hiếm của Mercedes-Benz sẽ được mang ra bán tại thị trường Đức với giá chưa đầy 1 triệu euro.
Veyron bản đặc biệt Ôtô-Xe máy

Veyron bản đặc biệt

Phiên bản Jean-Pierre Wimille có cơ chế màu lấy cảm hứng từ mẫu xe giành chiến thắng trong giải đua Le Mans năm 1937 của Bugatti.
Xe Leon ST estate mới Ôtô-Xe máy

Xe Leon ST estate mới

Thương hiệu xe hơi Tây Ban Nha Seat hiện do hãng xe Đức Volkswagen sở hữu vừa chính thức giới thiệu mẫu Leon ST estate mới.
Honda Fit hoàn toàn mới Ôtô-Xe máy

Honda Fit hoàn toàn mới

Honda giới thiệu mẫu Fit (gọi là Jazz)sẽ bắt đầu được bán tại thị trường nội địa trong tháng 9 và sau đó là trên toàn thế giới.
Hoãn kế hoạch ra mắt Ôtô-Xe máy

Hoãn kế hoạch ra mắt

Hãng sản xuất xe hơi GM của Mỹ sẽ giới thiệu mẫu Chevrolet Cruze đời mới vào tháng 12/2015, lùi lại một năm so với kế hoạch ban đầu.
Sức ép cho các đối thủ Ôtô-Xe máy

Sức ép cho các đối thủ

Mercedes-Benz Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu E-Class hoàn toàn mới với 4 phiên bản, chắc chắn sẽ tạo nên sức ép cho các đối thủ.
GM chi mạnh tay Ôtô-Xe máy

GM chi mạnh tay

GM sẽ đầu tư 80 triệu USD vào hoạt động sản xuất ở nhà máy Zaragoza ở Tây Ban Nha để sản xuất mẫu xe Opel Mokka vào cuối năm 2014.
Mẫu M5 Nighthawk mới Ôtô-Xe máy

Mẫu M5 Nighthawk mới

Hãng xe hơi BMW của Đức vừa giới thiệu mẫu M5 Nighthawk mới có kiểu dáng rất độc đáo cùng động cơ và khung gầm được nâng cấp.
Vẫn cung ứng động cơ Ôtô-Xe máy

Vẫn cung ứng động cơ

Ford sẽ tiếp tục cung cấp cho Aston Martin động cơ V8 và V12 được sản xuất tại nhà máy Cologne ở Đức, trong thời hạn 5 năm.