Chủ đề: Tin nổi bật Ôtô-Xe máy

Xe điện chạy dưới nước Ôtô-Xe máy

Xe điện chạy dưới nước

Ôtô điện chạy được dưới nước tên là MAV có 4 chỗ ngồi, tốc độ 80km/giờ, tầm hoạt động 130km và có khoang lái rỗng như chiếc thuyền.
Địa chấn Coupe DeVille Ôtô-Xe máy

Địa chấn Coupe DeVille

Cadillac Coupe deVille xuất hiện năm 1949 trong lúc nền công nghiệp xe hơi Mỹ phát triển mạnh về quy mô nhưng nghèo nàn về ý tưởng.
Niềm đam mê siêu xe Ôtô-Xe máy

Niềm đam mê siêu xe

Trên bản đồ siêu xe thế giới hiện đại luôn tỏa sáng một người - Horacio Pagani, với những siêu phẩm chế tác thủ công danh tiếng.
7,3 tỷ euro cho Audi Ôtô-Xe máy

7,3 tỷ euro cho Audi

Việc phát triển mẫu xe Audi mới là động thái khẳng định tham vọng trở thành mác xe sang trọng lớn nhất thế giới của Volkswagen.
Quyến rũ từng chi tiết Ôtô-Xe máy

Quyến rũ từng chi tiết

Chiếc hatchback đã thu hút sự chú ý của từ khi được chính thức giới thiệu với đường nét hấp dẫn, phong cách độc đáo và thể thao.
Fiat 500 đắt hàng ở Anh Ôtô-Xe máy

Fiat 500 đắt hàng ở Anh

Mẫu xe cỡ nhỏ này dẫn đầu danh sách những xe bán chạy tại Anh trong tháng 10 sau khi gặt hái những thành công tương tự tại Mỹ.
Biểu tượng quyền uy Ôtô-Xe máy

Biểu tượng quyền uy

Đó là chiếc xe cuối cùng còn hội tụ những đường nét thiết kế cổ điển trước khi người ta khám phá ra ngôn ngữ thiết kế mới sau đó.
Gặt hái ở Trung Quốc Ôtô-Xe máy

Gặt hái ở Trung Quốc

Thống kê cho thấy lượng xe của General Motor bán tại Trung Quốc trong tháng Bảy đạt mức tăng kỷ lục so với cùng kỳ năm trước.
Ra đường gặp giai nhân Ôtô-Xe máy

Ra đường gặp giai nhân

Cách đây khoảng 4 năm, giai nhân mang mã số LX 125 thuộc dòng dõi Vespa đặt chân đến Việt Nam để rồi tạo nên cơn sốt thời trang.
Siêu xe “thêm cánh” Ôtô-Xe máy

Siêu xe “thêm cánh”

Siêu xe Vincero Bugatti Veyron như “mọc thêm cánh” dưới bàn tay của hãng độ xe Mansory với 1109 mã lực cùng công suất siêu lớn.
Đứa con lai siêu tốc Ôtô-Xe máy

Đứa con lai siêu tốc

Được trang bị động cơ V8 đặt giữa của Chevrolet, CanAm được kỳ vọng sẽ thỏa mãn cơn khát của những người đam mê môn thể thao tốc độ.