Chủ đề: Tin nổi bật Ôtô-Xe máy

2 thương hiệu đắt khách Ôtô-Xe máy

2 thương hiệu đắt khách

Bất chấp cuộc khủng hoảng nợ công ở châu Âu, năm 2012 vẫn là một năm "ăn nên làm ra" đối với hai hãng xe hơi danh tiếng BMW và Audi.
Hoài nghi về xe điện Ôtô-Xe máy

Hoài nghi về xe điện

Các hãng sản xuất xe cho rằng doanh số xe điện sẽ chiếm không quá 15% lượng xe bán ra trên toàn cầu trong ít nhất 10 năm nữa.
Mẫu Leaf 2013 cách tân Ôtô-Xe máy

Mẫu Leaf 2013 cách tân

Phiên bản Leaf 2013 có một loạt những cải tiến về kỹ thuật và thiết bị giống như phiên bản mà Nissan từng giới thiệu tại Nhật Bản.
Lộ diện Mercedes 2014 Ôtô-Xe máy

Lộ diện Mercedes 2014

Hãng sản xuất xe hơi Đức Mercedes-Benz sẽ mang các phiên bản coupe và mui trần của mẫu E-Class tới triển lãm ôtô Detroit.
Đạt doanh số kỷ lục Ôtô-Xe máy

Đạt doanh số kỷ lục

Năm 2012, Hãng sản xuất xe hơi hạng sang Mercedes-Benz của Đức, đã bán khoảng 1,3 triệu xe, đạt mức tăng trưởng 4,7% so với năm 2011.
Năm làm ăn phát đạt Ôtô-Xe máy

Năm làm ăn phát đạt

Tuy chưa đạt mức kỷ lục của những năm trước khủng hoảng, nhưng 2012 cũng là năm làm ăn phát đạt nhất của ngành công nghiệp ôtô Mỹ.
Avis thâu tóm Zipcar Ôtô-Xe máy

Avis thâu tóm Zipcar

Avis - Tập đoàn cho thuê xe của Mỹ - ngày 2/1 công bố kế hoạch thâu tóm hãng dịch vụ dùng chung ôtô Zipcar với trị giá 500 triệu USD.
Lộ dòng mui trần mới Ôtô-Xe máy

Lộ dòng mui trần mới

Bentley Continental GTC Speed mới đã bị rò rỉ trên mang Internet trước khi xuất hiện tại triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ ở Detroit
10 xe dễ bị ăn cắp Ôtô-Xe máy

10 xe dễ bị ăn cắp

Công ty bảo hiểm Swiftcover mới đây đã công bố một danh sách 10 mẫu xe nhiều khả năng bị đạo chích nhòm ngó nhất ở Anh.
Lộ diện XC60 cách tân Ôtô-Xe máy

Lộ diện XC60 cách tân

Mẫu XC60 crossover cách tân của hãng sản xuất xe hơi Volvo vừa được người ta bắt gặp ở trạng thái không ngụy trang ở Trung Quốc.
Doanh số xe mới tăng Ôtô-Xe máy

Doanh số xe mới tăng

Dự báo doanh số xe mới ở Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng và năm 2013, sẽ có 15 triệu chiếc xe mới được bán ra, tăng 4% so với năm 2012
Cùng giảm sản lượng Ôtô-Xe máy

Cùng giảm sản lượng

Trong tháng 11 vừa qua, sản lượng của hãng Toyota ở thị trường Trung Quốc đã giảm 38,7%, Nissan giảm 43,3%, còn Honda giảm 59,9%.
Thoái vốn khỏi GM Ôtô-Xe máy

Thoái vốn khỏi GM

Bộ Tài chính Mỹ sẽ bán cổ phần của họ trong hãng GM nhằm thu lại khoản đầu tư theo Chương trình cứu trợ tài sản gặp khó khăn.
Nhà máy giá 1 euro Ôtô-Xe máy

Nhà máy giá 1 euro

Mitsubishi hoàn tất thương vụ bán chi nhánh của hãng ở Hà Lan cho tập đoàn VD Leegte Beheer B.V của Hà Lan với giá chỉ 1 euro.
Kia hé lộ mẫu mới Ôtô-Xe máy

Kia hé lộ mẫu mới

Pro_Cee’d GT được trang bị bánh xe 18 inch làm bằng hợp kim rất độc đáo có các má phanh màu đỏ, tấm tản nhiệt phía trước mới.
Audi RS6 hoàn toàn mới Ôtô-Xe máy

Audi RS6 hoàn toàn mới

Audi vừa giới thiệu mẫu Audi RS6 Avant thế hệ mới nhất thông qua các bức ảnh và thông tin sơ bộ về mẫu xe này trên Internet.
Lộ diện Chevrolet Silverdo Ôtô-Xe máy

Lộ diện Chevrolet Silverdo

Mẫu Chevrolet Silverdo và GMC Sierra của GM đã trải qua 9,6 triệu km, tương ứng với 24 vòng quanh Trái Đất, để kiểm định tính ổn định.
Bị tố cáo thổi phồng Ôtô-Xe máy

Bị tố cáo thổi phồng

Tạp chí Consumer Reports đã kiểm định mức tiêu thụ nhiên liệu mà hãng Ford đã công bố và kết quả là nó ở dưới mức 47 mpg.
Phiên bản ôtô Batman Ôtô-Xe máy

Phiên bản ôtô Batman

Phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ phim "Dark Knight" với tên gọi “The Dark Knight Rise Juke Nismo” sẽ có màu đen và logo hình dơi.