Chủ đề: Tin nổi bật Thị trường

Nhà máy dừa lao đao

Nhà máy dừa lao đao

Nhà máy chế biến dừa ở Bến Tre đang lao đao vì thiếu nguyên liệu, do thương lái Trung Quốc mua gom dừa nguyên liệu, đẩy giá tăng.
Vẫn không hút khách Thị trường

Vẫn không hút khách

Thị trường quần áo Thu Đông đang vào mùa với hàng loạt các chương trình khuyến mại rầm rộ. Tuy nhiên, thị trường năm nay rất thưa khách.
Sự cố toàn thế giới Thị trường

Sự cố toàn thế giới

Các chuyến bay chiều 6/8 của hãng Virgin đã bị trì hoãn hoặc hủy bỏ sau khi hệ thống đặt vé và làm thủ tục gặp sự cố toàn thế giới.
Sẽ tiếp tục dư cung Thị trường

Sẽ tiếp tục dư cung

Ủy ban Tư vấn Bông Quốc tế dự báo lượng bông tồn kho toàn cầu vào 31/7/2014 sẽ đạt 19,81 triệu tấn nhờ sản lượng bông ở Ấn Độ tăng.
TP. HCM: tăng bình ổn giá Thị trường

TP. HCM: tăng bình ổn giá

Tổng số điểm bán hàng bình ổn thị trường của TP. HCM đã lên đến gần 7.500 điểm, tăng 483 điểm so với thời điểm khởi động (4/2013).
Giá đường xuống thấp Thị trường

Giá đường xuống thấp

Mặc dù giá đường xuống thấp nhưng diện tích trồng mía trên địa bàn tỉnh Đồng Nai vẫn đạt 6.700ha do các nhà máy mua mía với giá cao.
Giá đường xuống thấp Thị trường

Giá đường xuống thấp

Thị trường đường thế giới vẫn cắm đầu đi xuống, thậm chí có phiên xuống mức thấp nhất ba năm qua do dự báo cung dồi dào tại Brazil.
Được mùa mất giá Thị trường

Được mùa mất giá

Mặc dù được mùa, người nuôi nghêu Trà Vinh đang đối mặt với nguy cơ thất thu vì giá nghêu thương phẩm giảm mạnh, khó tiêu thụ.
Trúng vụ lúa đông xuân Thị trường

Trúng vụ lúa đông xuân

Đến nay, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã thu hoạch dứt điểm toàn bộ 1,6 triệu ha lúa đông xuân 2012-2013 với năng suất 68 tạ/ha.
Vải thiều chín sớm Thị trường

Vải thiều chín sớm

Hiện người trồng vải ở tỉnh Bắc Giang đã tiêu thụ được khoảng hơn 13.000 tấn với mức giá trung bình cao hơn so với năm 2012.
Giá thực phẩm giảm Thị trường

Giá thực phẩm giảm

Nguồn cung dồi dào, giá rau xanh có xu hướng giảm mạnh, các loại thịt như gà, lợn… chững giá do nhu cầu khách mua hạn chế vì nắng nóng.