Chủ đề: Tin nổi bật Văn hóa

Người hùng Triều Tiên Điện ảnh

Người hùng Triều Tiên

Điệp viên Triều Tiên được điện ảnh Hàn Quốc xem như những người hùng, phải đương đầu với những khó khăn trên bán đảo Triều Tiên.
Đổi mới Bài hát Việt Âm nhạc

Đổi mới Bài hát Việt

Bắt đầu từ 26/7, chương trình "Bài hát Việt 2013" sẽ lên sóng 4 tập trong một tháng thay vì chỉ có một đêm gala như phiên bản cũ.
Tina Turner bí mật cưới Âm nhạc

Tina Turner bí mật cưới

Huyền thoại âm nhạc Mỹ Tina Turner đã chính thức lên xe hoa với Erwin Bach trong một đám cưới được tổ chức bí mật tại Thụy Sĩ.
Ăn khách nhất Bắc Mỹ Điện ảnh

Ăn khách nhất Bắc Mỹ

Sau 2 tuần tung hoành, cuối tuần qua, "Despicable Me 2" phải xuống thứ 2 trước phim "The Conjuring" trên bảng xếp hạng ở Bắc Mỹ.
Bùng nổ cảm xúc Âm nhạc

Bùng nổ cảm xúc

Tập 3 vòng Đối đầu Giọng hát Việt đã thực sự đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, nổi bật là các thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.
Superman đọ Batman Điện ảnh

Superman đọ Batman

Warner Bros sẽ thực hiện một dự án phim hành động bom tấn với sự tham gia của hai siêu anh hùng là “Batman” và “Superman.”
Tan chảy vì nhạc dân gian Âm nhạc

Tan chảy vì nhạc dân gian

Đêm Đối đầu cuối cùng, The Voice Kids đã có cái kết đẹp với “Liên khúc ba miền” của đội Hiền Thục, tiết mục khiến nhiều trái tim "tan chảy."
Giấy dó kể chuyện Văn hóa

Giấy dó kể chuyện

Triển lãm "Dó 10" tổng hợp những tác phẩm tranh và điêu khắc sắp đặt chọn lọc của Lê Hiền Minh bằng chất liệu truyền thống giấy dó.
Định hình sắc màu riêng Âm nhạc

Định hình sắc màu riêng

Màu sắc riêng của từng đội trong The Voice Kids 2013 ngày càng được thể hiện sắc nét qua cách lựa chọn và dàn dựng tiết mục.
Sáng tạo trên nền cổ Âm nhạc

Sáng tạo trên nền cổ

Theo Vũ Nhật Tân, nghệ sỹ âm nhạc đương đại Việt đều coi di sản là vốn quý để tìm tòi và chắt lọc chất liệu cho sáng tạo của mình.
Vào thẳng chung kết Thời trang

Vào thẳng chung kết

Hai thí sinh Việt Nam đang tham dự cuộc thi Siêu mẫu châu Á 2013 đã lọt thẳng tốp 10 để tham dự chung kết sẽ diễn ra vào 14/7 tới.
Fan "vây" ngày xuất ngũ Âm nhạc

Fan "vây" ngày xuất ngũ

Hơn 700 fan, chủ yếu đến từ Nhật Bản, đã “tập kết” bên ngoài Bộ Quốc phòng ở Thủ đô Seoul để chào đón thần tượng Bi Rain xuất ngũ.
Lễ hội Carnaval Paris Lễ hội

Lễ hội Carnaval Paris

Nhiều hình ảnh của VN đã mang đến những màu sắc riêng biệt tại Carnaval Paris 2013 và không khí thân thiện trước công chúng Pháp.
"Mãi mãi anh em" Văn hóa

"Mãi mãi anh em"

Gần 100 bức ảnh phản ánh toàn diện mối quan hệ hữu nghị hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và Venezuela đã khai mạc chiều nay.
Trống đồng ở Bắc Kạn Văn hóa

Trống đồng ở Bắc Kạn

Một chiếc trống đồng Đông Sơn vừa mới được phát hiện gần chân đồi thôn Khau Bang, xã Bằng Thành, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn.
Johnny Depp tái xuất Điện ảnh

Johnny Depp tái xuất

Sau "Pirates of the Caribbean," Johnny Depp sẽ hóa thân thành thủ lĩnh da đỏ trong bộ phim bom tấn Hè năm nay là "The Lone Ranger."
Trùng tu thành cổ Pompeii Văn hóa

Trùng tu thành cổ Pompeii

Italy sẽ chi khoảng 105 triệu euro sẽ được chi để trùng tu thành cổ Pompeii, trong đó 41,8 triệu euro do Liên minh châu Âu tài trợ.
Ảnh vở ballet 100 tuổi Văn hóa

Ảnh vở ballet 100 tuổi

Nghe nhạc chưa đủ, hãy ngắm nhìn âm nhạc. Đó là cách biên đạo Galottac muốn công chúng Việt Nam tiếp cận vở múa "Nghi lễ mùa Xuân."