Chủ đề: Tin nổi bật Văn hóa

Mê đắm với Gatsby Điện ảnh

Mê đắm với Gatsby

Jack của Titanic ngày nào giờ đã là một diễn viên đẳng cấp, và chỉ riêng cảnh Gatsby xuất hiện đã đủ chứng tỏ khả năng của anh.
 "Bình mới, rượu cũ" Văn hóa

"Bình mới, rượu cũ"

Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ tiến hành phục dựng vở "Hồn Trương Ba, da hàng thịt" của cố nhà văn Lưu Quang Vũ với một dàn diễn viên mới.“Yeezus” đứng top 1 Âm nhạc

“Yeezus” đứng top 1

“Yeezus” - album của Rapper Kayne West tuần qua đã hiên ngang đứng ở ngôi vị quán quân bảng xếp hạng ở Anh chỉ sau ít ngày ra mắt.
Bảo Trâm: Không thể vội... Âm nhạc

Bảo Trâm: Không thể vội...

"Vỡ" ra sau phép thử "Nam tiến," Bảo Trâm lầm lũi quay về tìm lại giấc mơ mang tên mình. Chẳng ngờ, từ chuyến trở về đó, cô quay lại thật...
Bùng nổ và thăng hoa Âm nhạc

Bùng nổ và thăng hoa

Đêm cuối vòng Giấu mặt thực sự bùng nổ và thăng hoa về cảm xúc khi lộ diện hai giọng hát "đỉnh" được xem là ẩn số của Giọng hát Việt...
Sân chơi còn bỏ ngỏ Văn hóa

Sân chơi còn bỏ ngỏ

Việc được tách thành một hạng mục riêng trong cơ cấu giải Báo chí Quốc gia đã khẳng định được vị trí của báo điện tử hiện nay.
Tinh thần sáng tạo Việt Văn hóa

Tinh thần sáng tạo Việt

5 sản phẩm của các nhà sáng chế sẽ tranh tài trong phần chung kết chương trình Nhà sáng chế-Đêm chung kết phát sóng ngày 1/7 tới.
Ngày ẩm thực Nhật Bản Văn hóa

Ngày ẩm thực Nhật Bản

Tối 20/6, chương trình “Ngày Nhật Bản - Ẩm thực và văn hóa nghệ thuật Nhật Bản” đã diễn ra sôi động tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Khám phá Đông Dương Văn hóa

Khám phá Đông Dương

Triển lãm nghệ thuật trình diễn qua kỹ thuật số đầu tiên có quy mô toàn Đông Dương “Indochina Project” sẽ diễn ra vào ngày 22/6.
Chưa xứng tầm vai trò Văn hóa

Chưa xứng tầm vai trò

Người làm báo nhìn chung chưa khai thác đúng mức vai trò và sức mạnh của ảnh báo chí trong việc truyền đạt nội dung thông tin.
Giúp bệnh nhi khó khăn Văn hóa

Giúp bệnh nhi khó khăn

Hơn 70 bức ảnh đã được trưng bày trong triển lãm ảnh nghệ thuật của nhóm nhà báo, nhà nhiếp ảnh Hà Nội nhằm gây quỹ cho bệnh nhi nghèo.
Báo tiếng Hàn đầu tiên Văn hóa

Báo tiếng Hàn đầu tiên

Tờ thông tin đối ngoại bằng tiếng Hàn đầu tiên ở VN mang tên “Thời báo Việt-Hàn” đã chính thức ra mắt chiều 18/6, tại trụ sở TTXVN.
Ngày Việt tại Venice Văn hóa

Ngày Việt tại Venice

“Những ngày Việt Nam tại Venice” bao gồm chuỗi các hoạt động gồm triển lãm ảnh Italy-Việt Nam, tuần phim Việt Nam tại Venice...
Siêu nhân cũng là người Điện ảnh

Siêu nhân cũng là người

Man of Steel tràn ngập các cảnh cháy nổ với kỹ xảo tuyệt vời, song vẫn có những giây phút lắng đọng, với những bài học sâu sắc.
Hiệu ứng Bành Lệ Viện Thời trang

Hiệu ứng Bành Lệ Viện

Hãng thời trang Exception cung cấp đồ cho bà Bành Lệ Viện-phu nhân ông Tập Cận Bình cho biết họ không muốn "ăn theo" tên tuổi của bà.
Bắt nữ diễn viên Mỹ Điện ảnh

Bắt nữ diễn viên Mỹ

Bà Shannon Rogers Guess Richardson, người từng thủ vai phụ trong hai bộ phim "Walking Dead” “Vampire Diaries," đã bị bắt trưa 7/6.