Chủ đề: Tin nổi bật Văn hóa

Quảng cáo chèn phim Điện ảnh

Quảng cáo chèn phim

Trong con mắt của số đông khán giả, giờ vàng của phim Việt nay đã trở thành "chương trình quảng cáo, thỉnh thoảng có chèn phim”.
Hẹp "đất diễn" phê bình Văn hóa

Hẹp "đất diễn" phê bình

“Đất diễn” cho phê bình còn quá hẹp. Điều đó làm cho lớp trẻ ngại đi theo nghiệp phê bình, hoặc không toàn tâm toàn ý với phê bình.
"DJ không kết thân" Âm nhạc

"DJ không kết thân"

Giới DJ, mỗi người đều muốn tạo phong cách thật riêng biệt nên sự cạnh tranh và tính độc lập rất cao, không có chỗ cho sự kết thân.
"Một gái gả hai chồng" Văn hóa

"Một gái gả hai chồng"

Cùng một cuốn "5 ngôn ngữ tình yêu", nhưng cả NXB Thanh Niên và Trí Việt đều khẳng định mình có hợp đồng từ nhà sở hữu bản quyền.
Blog nghệ sỹ Việt Văn hóa

Blog nghệ sỹ Việt

Với ưu thế ngôn ngữ (nhà văn), hình ảnh (nghệ sĩ) - blog của giới "nghệ" bao giờ cũng thu hút được lượng người truy cập đáng thèm muốn.
Xiếc "Làng tôi" thành công Văn hóa

Xiếc "Làng tôi" thành công

Trong suốt 11 buổi biểu diễn tại Pháp, xiếc "Làng tôi" đã để lại tiếng vang lớn tại thủ đô Paris với các đêm diễn đều bán hết vé.
Một hồn thơ đích thực Văn hóa

Một hồn thơ đích thực

Thơ Tế Hanh có chút lay động khắc khoải mà lại rất hồn nhiên, không làm điệu, không lớn tiếng, cũng không vặn vẹo, khiên cưỡng.
Ban nhạc bị bắt cóc Âm nhạc

Ban nhạc bị bắt cóc

20 người trong nhóm nhạc Kombo Kolombia được báo cáo là mất tích sau buổi hòa nhạc ở thị trấn Hidalgo, miền Đông Bắc Mexico.