Chủ đề: Vụ News of the World

Bác cáo buộc nghe lén Đời sống

Bác cáo buộc nghe lén

Tổng biên tập đương chức và những người tiền nhiệm tại The Sun bênh vực tờ báo này trong cuộc điều trần về vụ bê bối nghe lén điện thoại.
Theo dõi cả Hoàng tử Đời sống

Theo dõi cả Hoàng tử

Tờ báo bị đóng cửa News of the World từng thuê một thám tử tư để tiến hành việc theo dõi bí mật đời tư của Hoàng tử Anh William.
Biết rõ vụ nghe lén Đời sống

Biết rõ vụ nghe lén

Bức thư của phóng viên báo News of the World cáo buộc những người lãnh đạo báo này biết được có việc nghe lén điện thoại đang diễn ra.
Điều tra vụ nghe lén Đời sống

Điều tra vụ nghe lén

Cuộc điều tra vụ bê bối nghe lén điện thoại trước hết tập trung vào mối quan hệ báo chí và công luận, liên quan luật báo chí.
"Tân" Larry King gặp nguy Văn hóa

"Tân" Larry King gặp nguy

Piers Morgan, người đang thay "vua truyền hình Larry King" trên kênh CNN, cũng đang có nguy cơ bị lôi vào vụ bê bối nghe lén điện thoại.
James Murdoch nói dối? Đời sống

James Murdoch nói dối?

Các nghị sĩ Anh yêu cầu James Murdoch làm sáng tỏ vấn đề sau khi bị một số quan chức cấp cao từng làm việc cho News Corp. tố giác.
Thám tử và báo lá cải Đời sống

Thám tử và báo lá cải

Nhiều tờ báo lá cải ở Anh đã mua lại thông tin từ các thám tử tư, còn thám tử tư thì moi thông tin từ những cảnh sát bị biến chất.
"Ông trùm" dính kem Đời sống

"Ông trùm" dính kem

Phiên chất vấn chủ tịch News Corp bị ngừng tới 15 phút sau khi một người đàn ông ném chiếc bánh phủ kem cạo râu vào ông trùm này.
Bêu riếu Murdoch Công nghệ

Bêu riếu Murdoch

Trang chủ của tờ The Sun đã bị thay đổi nội dung, với một bài báo nói rằng cảnh sát đã tìm thấy xác của ông trùm Rupert Murdoch!
"Chúng tôi xin lỗi" Đời sống

"Chúng tôi xin lỗi"

Ông trùm Murdoch nói lời xin lỗi trên các nhật báo của Anh trong khi News Corp cố xoa dịu cơn phẫn nộ về vụ bê bối nghe lén điện thoại.