Chủ đề: Whitney Houston

Di chúc Whitney Houston Âm nhạc

Di chúc Whitney Houston

Bản di chúc mới được công bố của nữ danh ca Whitney Houston cho hay, diva này để lại toàn bộ tài sản cho con gái Bobbi Kristina.
Đấu giá đồ của Whitney Âm nhạc

Đấu giá đồ của Whitney

Những bộ trang phục và đồ trang sức của danh ca quá cố Whitney Houston sẽ được Julien's Auctions tiến hành đấu giá tại Los Angeles.
Phải rời tang lễ Âm nhạc

Phải rời tang lễ

Trong khi các ngôi sao tề tựu trong lễ tang đẫm nước mắt của Whitney Houston thì chồng cũ của nữ danh ca bị mời khỏi nhà thờ.
Video tang lễ Whitney Âm nhạc

Video tang lễ Whitney

Nhiều huyền thoại âm nhạc và điện ảnh, cùng gia đình Whitney Houston đã tiễn biệt nữ danh ca bằng những bản tình ca đẫm nước mắt.
Tiễn Whitney lần cuối Âm nhạc

Tiễn Whitney lần cuối

Những người thân đã bắt đầu  lục tục kéo đến nhà thờ dòng Baptis New Hope ở Newark để dự lễ truy điệu nữ danh ca Whitney Houston.
Tang lễ khép kín Âm nhạc

Tang lễ khép kín

Tang lễ của Whitney Houston sẽ được tổ chức khép kín chỉ với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết, đóng cửa với người hâm mộ.
Bữa ăn cuối cùng Âm nhạc

Bữa ăn cuối cùng

Whitney đã dùng bữa với hamburger, sandwich Thổ Nhĩ Kỳ, đồ chiên và uống chút champagne, bia vài phút trước khi vĩnh viễn ra đi.
Nở rộ tin đồn Âm nhạc

Nở rộ tin đồn

Các tin đồn đã lan nhanh khi cho rằng Whitney Houston có thể đã thiệt mạng sau khi uống một ly cocktail có chất gây nghiện và rượu.
Tìm ra nguyên nhân Âm nhạc

Tìm ra nguyên nhân

Văn phòng cảnh sát điều tra hạt Los Angeles khẳng định Whitney Houston tử vong do thuốc chứ không phải chết đuối trong bồn tắm.