Bộ 4 cuốn tiểu thuyết lãng mạn Mỹ là "Rắc rối với ngày Valentine", "Không phải tình hờ", "Vương phải tình em" và "Tình dục, nói dối và hẹn hò trực tuyến" của tác giả Rachel Gibson được xuất bản nhân ngày Lễ tình yêu năm nay.

"Vương phải tình em" được nhận định là sẽ đem đến cho độc giả một trải nghiệm mới lạ về dòng văn lãng mạn sắc bén, bốc lửa và tốc độ.

Maddie Dupree - nhân vật chính trong truyện ở Truly, Idaho với quyết tâm kiếm tìm sự thật để khám phá câu chuyện chưa từng được kể về quá khứ dơ dáy của thị trấn - và cũng là quá khứ của cô.

Cô quay trở lại hiện trường của vụ scandal - một quán bar địa phương thuộc về gia đình nhà Hennessy - để tìm hiểu câu chuyện.

Mick Hennessy đã bị thu hút bởi Maddie nhưng khi Mick khám phá ra những gì đang diễn ra, một loạt rắc rối lớn bùng nổ ở Truly…

Ngoài ra, 3 cuốn tiểu thuyết còn lại cũng được nhiều độc giả yêu thích bởi hơi thở mới của dòng văn học lãng mạn hiện đại.

"Rắc rối với ngày Valentine" giúp người đọc tìm lại tình yêu và niềm tin. "Không phải tình hờ" được đánh giá là một tiểu thuyết lãng mạn hiện đại không thể bỏ qua và "Tình dục, nói dối và hẹn hò trực tuyến" sẽ giúp chúng ta tìm ra được bộ mặt thật của nhau.

Tác giả Rachel Gibson được đánh giá là một tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ. Bốn cuốn sách của cô đều trong danh sách Top 10 cuốn sách văn học lãng mạn được yêu thích nhất trong năm của Mỹ./.

Phương Lan (Báo Tin Tức/Vietnam+)