Ông Lại Văn Sâm, Trưởng Ban Giải trí và Thông tin Kinh tế Đài Truyền hình Việt Nam (VTV3) vừa "bật mí" Đài truyền hình Việt Nam đang lên kế hoạch để thực hiện tiếp chương trình SV trong năm 2012 nhân dịp tròn một giáp chương trình SV cuối cùng diễn ra (SV 2000).

“Trong tháng Tư tới, chúng tôi sẽ có cuộc họp liên tịch với lãnh đạo Trung ương Đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục – Đào tạo và các trường đại học, cao đẳng để đánh giá về độ nhiệt tình của các sinh viên đến hoạt động phong trào,” ông Sâm cho biết.

Kể từ chương trình SV đầu tiên được xây dựng năm 1996, ông Sâm  luôn ấp ủ được tiếp tục thực hiện sân chơi này cho sinh viên.

Vị Trưởng ban giải trí VTV3 cũng kêu gọi các tổ chức, cá nhân muốn tài trợ cho chương trình có thể đăng ký tham gia.

Cũng theo ông Sâm, Đài Truyền hình Việt Nam dự kiến sẽ lập một khung giờ phát sóng riêng với tên gọi khung giờ SV chuyên dành cho các chương trình hướng đến đối tượng sinh viên như Rung chuông vàng, Thi tiếng hát sinh viên…

Những kế hoạch chương trình này vừa được nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ trong buổi gặp gỡ “Những người bạn của Đoàn” do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức sáng nay, ngày 22/3 tại Hà Nội.

Chương trình được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn, với sự tham gia của rất nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Theo Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh,  Lâm Phương Thanh, đây là dịp để Đoàn tri ân với những người đã gắn bó và có nhiều đóng góp cho các hoạt động đoàn./.

Phạm Mai (Vietnam+)