Chuong trinh The Face Vietnam 2018 se mo co hoi cho ca hai gioi hinh anh 1The Face Vietnam 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ. (Ảnh: BTC)

Theo công bố chính thức từ phía nhà sản xuất, The Face Vietnam 2018 sẽ là phiên bản đầu tiên trên thế giới có sự tham gia của cả thí sinh nam và nữ ("The Face Vietnam Girls and Guys"). 

Trên thế giới mới chỉ có The Face phiên bản gốc “All Girls” dành cho thí sinh nữ hay The Face Men dành cho thí sinh nam. Việc thay đổi đối tượng dự thi ở Việt Nam năm nay đã mở ra cơ hội cho tất cả các chàng trai và cô gái có đam mê và ước mơ trở thành người mẫu, gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Đây sẽ là cuộc chiến khốc liệt giữa các chàng trai và cô gái tài năng và cá tính nhất. Họ sẽ cùng thực hiện chung các thử thách khó khăn và do các huấn luyện viên nữ kỳ cựu dẫn dắt.

Bên cạnh đó, chênh lệch giới tính cũng sẽ tác động không nhỏ đến quá trình thực hiện cũng như kết quả thử thách nhóm và cá nhân.

Trailer của chương trình.

Ngoài ra, các thí sinh nam-nữ tham gia với nhiều cá tính khác nhau sẽ tạo nên những thước phim kịch tính và thú vị không chỉ ở các thử thách mà đặc biệt ở ngôi nhà chung nơi họ sinh sống với nhau với nhiều mâu thuẫn, rắc rối xảy ra.

Ngoài format chính thức, hiện thông tin về dàn huấn luyện viên và host của The Face Vietnam 2018 vẫn chưa được tiết lộ.

The Face Vietnam là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ The Face của Mỹ do siêu mẫu đình đám thế giới Naomi Campbel sáng lập vào năm 2013 và “cầm trịch” chính chương trình.

Ngay lập tức, The Face trở thành “hiện tượng” và là một trong những chương trình ăn khách nhất tại Mỹ. Sau thành công của mùa đầu tiên, The Face liền được các quốc gia khác mua bản quyền vả sản xuất trên sóng truyền hình như: Australia, Anh, Thái Lan, Việt Nam…

Mai Mai (Vietnam+)