Chuyen gia pha che hang dau dem huong vi cocktail dac biet toi Ha Noi hinh anh 1Chuyên gia pha chế Rogerio Igarashi Vaz. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Rogerio Igarashi Vaz, một trong những chuyên gia pha chế (bartender) hàng đầu châu Á sẽ có mặt trong sự kiện tối ngày 23/2, tại nhà hàng Angelina, khách sạn Metropole Hà Nội.

[In Fine Spirits Tour: Hành trình cocktail hảo hạng cho Việt Nam]

Sự khéo léo, tỉ mỉ, cùng khả năng kết hợp hương vị sáng tạo thừa hưởng phong cách pha chế từ hai nền văn hóa Đông-Tây, Rogerio sẽ mang đến cho các thực khách những ly cocktail đặc biệt đã làm nên tên tuổi của chuyên gia này.

Sinh ra và lớn lên ở São Paulo (Brazil), Rogerio đã có quá trình sinh sống ở Nhật Bản hơn 20 năm. Ông được công nhận là người tiên phong trong việc sử dụng chất phụ gia bitter (đắng) để pha chế các loại cocktail ở Nhật.

Chuyen gia pha che hang dau dem huong vi cocktail dac biet toi Ha Noi hinh anh 2Một ly cocktail đặc biệt của Rogerio. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Rogerio hiện là đồng chủ sở hữu quán Bar Trench ở Tokyo. Quán bar được xếp hạng là một trong 50 Quán bar tốt nhất châu Á từ 2016-2018 và là một trong 50 Quán bar tốt nhất thế giới từ năm 2015 đến nay.

"Tôi rất vinh dự được chia sẻ đam mê, giới thiệu những điều thú vị về cocktail cho những vị khách Nhật và du khách 5 châu. Tôi cũng may mắn được làm bartender khách mời tại nhiều thành phố thú vị nhất thế giới như Brasil, London, Hong Kong, Sydney và Moscow," Rogerio - nghệ nhân mang hai dòng máu Nhật Bản và Brazil cho biết.

Đến Hà Nội lần này, Rogerio hy vọng có cơ hội giao lưu cùng giới thực khách sành điệu Hà thành./.

Chuyen gia pha che hang dau dem huong vi cocktail dac biet toi Ha Noi hinh anh 3Những ly cocktail của Rogerio là sự hòa trộn giữa hai phong cách pha chế từ hai nền văn hóa Đông-Tây. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

M.Mai (Vietnam+)