Trong một cuộc trả lời phỏng vấn dành cho kênh truyền hình ESPN, chủ tịch của Real Madrid, Florentino Perez khẳng định “100 triệu euro có vẻ là quá nhiều” và “Cristiano sẽ kết thúc sự nghiệp thể thao ở Madrid."

“Chúng tôi nói chuyện với nhiều người và xem xét diễn biến của các cuộc thương lượng... cả với Gareth Bale và các cầu thủ khác. Chúng tôi thường không nói về họ vì tôn trọng cầu thủ, câu lạc bộ và ngài chủ tịch, người mà tôi có quan hệ tốt ở mùa bóng trước trong dịp mua Luka Modric. Nếu tôi không nói tên, tức là tôi không nói về tiền. Tôi cảm thấy 100 triệu là quá nhiều cho tất cả. Tôi không nói về cầu thủ, cũng không về tiền vì tôi không nên thế và cũng không thể làm thế” - ông chủ của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha nhấn mạnh.

Được hỏi về việc tái ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, chủ tịch Florentino khẳng định ông tin tưởng tiền đạo người Bồ Đào Nha sẽ kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid và một khi hai bên có thiện chí thì mọi việc sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa, không làm gì phải vội vã.

Đề cập đến sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo, ông chủ của “đàn kền kền trắng” nêu rõ “tất cả các huấn luyện viên đều có những đóng góp nhất định cho Madrid, cả Mourinho cũng thế, và bây giờ đội bóng đặt trọn niềm tin vào Ancelotti.

“Tôi nghĩ chúng ta có một huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm trong việc quản lý những cầu thủ lớn, một nhà cầm quân giàu thành tích mà chiến thắng với ông là chuyện bình thường, một người cả khi là cầu thủ cũng như khi làm huấn luyện viên đã phát triển một thứ bóng đá rất đẹp, rất tuyệt vời, rất phù hợp với lịch sử và khát vọng của các madridistas” - chủ tịch Florentino nói tiếp.

Bị vặn hỏi về năm cuối cùng đầy sóng gió của Mourinho ở Real Madrid, ông chủ của đội bóng hoàng gia cho rằng “ sự khởi đầu không tốt đã ảnh hưởng tới kết quả của cả năm, nhưng nhìn chung trong ba năm qua, Mourinho đã tạo ra một bước tiến có chất lượng về bóng đá."

“Ở Real Madrid, từ cầu thủ tới huấn luyện viên hoặc chủ tịch, tất cả cần phải biết chịu đựng áp lực lớn...Madrid luôn sống trong một áp lực mà những người lần đầu đến đây đều cảm thấy là bất bình thường, trong khi các hội viên của câu lạc bộ này, do đã chung sống với nó từ khi còn nhỏ, nên cảm thấy bình thường. Sự đòi hỏi khắc nghiệt đó cũng là nguyên nhân làm cho Madrid trở thành câu lạc bộ hay nhất trong lịch sử, giành nhiều danh hiệu nhất và có những cầu thủ xuất sắc nhất. Đây là cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi tự hào về lịch sử đó và những gì mà chúng tôi đại diện” - chủ tịch Florentino nhấn mạnh.


Bale có thực sự đáng giá 100 triệu euro. (Nguồn: Getty)

- Jose Mourinho cho biết ông sẽ làm tất cả những gì có thể để chiêu mộ được tiền đạo Wayne Rooney.

Trận thua Real vừa qua cho thấy rõ "The Blues" đang thiếu một trung phong đích thực và Mourinho muốn có Rooney ngay trong mùa Hè này.

Nếu có Rooney, nhiều khả năng Chelsea sẽ đẩy Demba Ba ra đi. Còn Torres và Lukaku xem ra chỉ là những sự lựa chọn từ băng ghế dự bị.- Chủ tịch của Liverpool, John W Henry khẳng định Luis Suarez sẽ không được bán đi với bất cứ giá nào, đặc biệt khi người hỏi mua là Arsenal .

- Parma cho biết họ đã mượn thành công trung vệ Mattia Cassani, 29 tuổi từ Fiorentina cho đến hết mùa giải 2013/14.

Bảo Vân Nhi (Vietnam+)