Chuyen tien lien ngan hang nhan ngay tuc thi ca ngoai gio hanh chinh hinh anh 1Giao dịch tại HDBank. (Nguồn: HDBank)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vừa ra mắt chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng có thể chuyển tiền liên ngân hàng tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ Bảy, Chủ nhật và lễ Tết. Khi giao dịch thành công, tiền báo có ngay tích tắc trong tài khoản người nhận.

[HDBank cộng thêm 0,7%/năm lãi suất cho khách hàng từ 28 tuổi trở lên]

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 do HDBank triển khai áp dụng cho khách hàng thực hiện chuyển khoản từ ngân hàng điện tử (eBanking, mBanking) của HDBank đến số thẻ hoặc số tài khoản của người nhận tại hơn 40 ngân hàng lớn khác tại Việt Nam.

Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, giao dịch được xử lý ngay lập tức, đáp ứng nhu cầu vốn tức thời của người nhận. Mức phí dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 cạnh tranh nhất và thấp hơn phí dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng thông thường.

Dịch vụ này cũng giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra thông tin người nhận trên màn hình giao dịch và an toàn tuyệt đối với hệ thống bảo mật trực tuyến tối ưu thông qua 2 lần xác thực: tên, mật khẩu đăng nhập và mật khẩu giao dịch OTP SMS hoặc Vasco Token.

Với tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại HDBank, khách sẽ được ưu tiên miễn phí các giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, điện thoại, ADSL, tiền vé máy bay… và tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm./.
Thúy Hà (Vietnam+)