KUALA LUMPUR, MALAYSIA –  Media OutReach  – Năm 2019 đánh dấu kỷ niệm 30 năm của dòng đồng hồ Citizen Promaster. Nhân dịp này, Citizen giới thiệu một biến thể mới trong dòng sản phẩm Citizen Asia Limited NY009 – một mẫu mới trong loạt sản phẩm có mặt số màu trắng.

Cảm hứng phiêu lưu 

Đúng như cái tên của sản phẩm, dòng Promaster là những chiếc đồng hồ được sản xuất cho mục đích sử dụng thỏa sức hoạt động của các người hoạt động chuyên nghiệp theo một nghề nào đó. Dù chúng được đeo trên tay những nhà thám hiểm trên mặt đất, phi công trên không, hay những thợ lặn dưới biển, mỗi chiếc đồng hồ Promaster được thiết kế cho một chức năng và môi trường cụ thể, rồi được chế tạo và thử nghiệm với độ bền và chất lượng cao.

Triết lý của dòng Promaster đã thu hút người dùng chuyên nghiệp trên toàn thế giới, những người cần đồng hồ để có thời gian chính xác và dòng sản phẩm chất lượng tuyệt hảo với các chi tiết được thiết kế chuẩn mực. Những phẩm chất này được đánh giá cao không chỉ dành cho nhu cầu sử dụng thông thường, mà còn cho các tình huống phụ thuộc vào hiệu suất của đồng hồ.

Dòng Citizen Asia Limited được người hâm mộ yêu thích

Dòng đồng hồ NY004 nguyên bản từ lâu đã được người hâm mộ yêu thích, kể từ khi được giới thiệu vào năm 1989. Nhiều người sở hữu đánh giá cao đồng hồ có chất lượng chế tạo rất tốt và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, với giá cả rất phải chăng.

Trong những năm qua, thiết kế của chiếc đồng hồ đã truyền cảm hứng cho người hâm mộ và họ đặt biệt danh cho đồng hồ này là “Fugu” hay “cá nóc” trong tiếng Nhật, do hình dạng của vỏ, được thiết kế ban đầu với các cạnh sắc nét để mang đến cho người dùng độ bám tốt khi xoay nó trong điều kiện ẩm ướt. 

Đánh giá cao sự mến mộ của người dùng, Citizen đã phát hành loạt NY008 vào năm ngoái, giữ mọi thứ mà người sử dụng yêu thích của bản gốc, nhưng cập nhật thêm một số thiết kế và quan trọng nhất là đồ họa “Fugu” mới được khắc vào mặt sau của đồng hồ.

Citizen tiếp nối phiên bản này với loạt NY009 trong năm nay, đi kèm với một loạt các màu sắc mới cũng như trên một vòng đeo tay bằng thép không gỉ. 

Mặt số trắng

Theo truyền thống, đồng hồ của người lặn có mặt số màu đen để cung cấp độ tương phản so với các số và kim màu trắng điển hình để tăng cường mức độ dễ đọc dưới nước. Ngay cả trong trường hợp mặt số từ dòng NY008 và NY009, tất cả đều có màu đen, ngoại trừ mặt số màu xanh lá cây trong phiên bản SEA Limited (NY0099-81X) và mặt số màu xanh trong (NY0096-12L).

Lần này, mặt số màu trắng tương đối không phổ biến trong đồng hồ dành cho người lặn và cũng không phổ biến đối với đồng hồ Promaster. Đây lại chính là điều làm cho phiên bản này trở nên đặc biệt độc đáo. Chất lượng hiệu suất của màu kép mới này cũng không làm giảm tính dễ đọc của đồng hồ khi ở dưới nước.

Kết hợp với mặt số màu trắng là khung màu đỏ, ngẫu nhiên là cùng một màu đỏ đã được sử dụng trong logo Promaster, kể từ khi nó được giới thiệu 30 năm trước.

Loại đồng hồ mới này, (NY0097-87A) chỉ được xuất xưởng có 888 chiếc là phiên bản giới hạn và sẽ có mặt tại Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Philippines và Thái Lan. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

PROMASTER Mechanical Diver 200m – ASIA LIMITED EDITION
Ra mắt Tháng 12 năm 2019
ModelNY0097-87X
Giá bán lẻ633,40 dollar Singapore
Số lượng giới hạn888 chiếc
Vỏ / BăngThép không gỉ
CrystalCrystal
Mặt số màuTrắng
MàuTrắng
Kích thướcĐường kính 42mm * Thiết kế đặc biệt
Chuyển độngCal. 8203 / Tự động / Hiển thị ngày & ngày / Vòng xoay chống thấm nước 200m / Hiệu ứng Sáng (tay + chỉ số + khung bezel ở vị trí 12 giờ). Dự trữ năng lượng 40 giờ

Website của bộ sưu tập CITIZEN Asia Limited: citizenasialimited.com

Thông tin về Hãng đồng hồ CITIZEN

Vừa kỷ niệm 100 năm tồn tại vào năm 2018, Hãng đồng hồ CITIZEN là một nhà sản xuất thực sự với quy trình sản xuất toàn diện từ A đến Z, từ việc sản xuất ra các bộ phận, chi tiết riêng lẻ của đồng hồ đến công đoạn lắp ráp cuối cùng. Hãng hiện hoạt động tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 1918 đến nay, Hãng đồng hồ CITIZEN luôn tiếp tục khám phá những khả năng mới của đồng hồ, thông qua sự phát triển không ngừng từ Eco-Drive – công nghệ đồng hồ chạy bằng năng lượng ánh sáng đầu tiên trên thế giới, đến chiếc đồng hồ sóng vệ tinh hiện đại. Dựa trên niềm tin của hãng: “Bây giờ là lúc để bắt đầu làm cho thế giới tốt hơn”, được tóm tắt cô đọng trong tuyên bố thương hiệu “TỐT HƠN NGAY BÂY GIỜ”. CITIZEN sẽ tiếp tục đẩy tương lai của đồng hồ tới các ranh giới mới, tầm cao mới.

Eco-Drive là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Hãng CITIZEN WATCH Co., Ltd.

Giang Tran