Việc cho hồi sinh dòng sản phẩm DS đã khiến chiến lược sản phẩm của Citroen phải có một số sửa đổi trong vài năm tới mặc dù Citroen đã lên kế hoạch giới thiệu các mẫu xe mới để hoàn tất dòng sản phẩm này.

Mẫu DS3 Cabriolet ban đầu dự kiến được giới thiệu trong năm 2011 sẽ phải hoãn lại và hiện vẫn chưa biết lúc nào, mẫu xe này mới được ra mắt.

Lý do khiến Citroen trì hoãn giới thiệu mẫu DS3 Cabrio là sự thành công của mẫu xe ba cửa hiện nay vốn đang bán rất chạy, vì vậy, hãng xe của Pháp này đang cố gắng tận dụng tối đa tiềm năng của mẫu DS3 hiện nay.

Tuy nhiên, mẫu DS5 sẽ vẫn được giới thiệu vào tháng Tư tới khi hãng cố gắng giới thiệu mẫu xe này tại triển lãm ôtô Thượng Hải diễn ra vào đầu năm nay.

Mẫu DS5 có chiều dài cơ sở là 4.600mm và sẽ có khoảng không gian bên trong rất rộng. Ngoài ra, nó sử dụng những nét thiết kế của mẫu C-SportLounge concept đã được giới thiệu năm 2005.

Không chỉ có vậy, mẫu DS5 tương lai này sẽ có phiên bản hybrid dựa vào động cơ 2.0 HDi 200 sức ngựa. Ngoài ra, xe còn có các phiên bản động cơ khác là 1.6 lít, 2.0 HDi, và 2.2 HDi.

DS5 dự kiến có giá khởi điểm là 27.000euro./.