Bộ ba siêu sao một thời của Barcelona là Ronaldinho, Samuel Eto’o và Messi. (Ảnh: 101greatgoals.com)

Đội bóng mới lên hạng của Thổ Nhì Kỳ Antalyaspor đã khiến cả thế giới bóng đá phải ngỡ ngàng khi tuyên bố sắp chiêu mộ thành công hai siêu sao một thời của Barcelona là Ronaldinho và Samuel Eto’o.

Thậm chí, chủ tịch Gultekin Gencer của Antalyaspor còn tuyên bố trong tương lai, ông sẽ mua thêm cả Lionel Messi để tái hợp bộ ba R.E.M!

Trước khi Messi nổi lên như là ngôi sao sáng nhất của Barcelona thì Ronaldinho và Eto’o chính là những nhân tố chính trong thành công của đội bong xứ Catalunya trong giai đoạn 2003 và 2009, với 3 danh hiệu La Liga và 2 chiếc cúp Champions League.

Dù đều đã cao tuổi, song kỹ năng chơi bóng của họ vẫn không thể xem thường. Nghĩa là họ vẫn đủ khả năng để tỏa sang tại giải vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, vốn chỉ được xếp vào hạng trung bình ở châu Âu.

Phát biểu trên Lig TV, ông Gencer cũng cho biết thêm rằng ông mong người kế nhiệm của mình có thể tiếp tục ước muốn của mình: "Tôi mong vị chủ tịch tiếp theo của Antalyaspor sẽ chiêu mộ được Messi trong khoảng thời gian 5 năm tới."

Trong 5 năm nữa, Messi sẽ bước qua tuổi băm. Nhưng, ngay cả khi đã 33 tuổi thì khả năng cầu thủ này đến Thổ Nhĩ Kỳ cũng là không cao.

Tuy nhiên, 5 năm cũng là một khoảng thời gian khá dài trong thế giới bóng đá, biết đâu Antalyaspor sẽ trở thành một đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và được tham dự Champions League, và có thể ước vọng của ông Gencer sẽ trở thành sự thực./.