Cô chó nhỏ tội nghiệp bị ném từ sân thượng của một tòa nhà. (Nguồn: Dailymail.com)

Một c​on chó bị 2 sinh viên Ấn Độ ném từ tầng cao xuống đất tại Chennai, miền Nam Ấn Độ, đã hồi phục một cách thần kỳ và tìm được một gia đình mới yêu thương mình.

Vào tháng 7, một đoạn video do chính những sinh viên này quay cảnh con vật tội nghiệp đứng run rẩy trên bờ tường trước khi bị tung vào khoảng không và rơi xuống đất đã gây sốc trên mạng.

Tuy nhiên, c​on chó này đã không chết như người ta vẫn tưởng khi đoạn video kinh hoàng này được lan truyền trong thời điểm đó.

Gần đây, một thông tin khác được đăng tải cho thấy con chó này vẫn còn sống, và đang phục hồi.

Tuy nhiên, nó đã hồi phục một cách thần kỳ. (Nguồn: Dailymail.com)

Theo thông tin này, các nhân viên cứu trợ đã tìm thấy cô chó nhỏ trong một bụi cây dưới chân tòa nhà, dù đang quằn quại đau đớn vì bị gẫy xương, vẫn kiên cường vẫy đuôi để chứng tỏ mình còn sống.

Cô chó nhỏ được đặt tên là Bhadra, tên một vị thần Hindu, nhờ ý chí kiên cường và lòng dũng cảm của mình.

Trong vòng 2 tháng kể từ đó tới nay, cô chó dũng cảm này không những đã bình phục tốt, mà còn chiếm trọn tình yêu của Karthik Dhandapani, 35 tuổi, một nhân viên tình nguyện hoạt động cứu trợ động vật.

Karthik đã yêu quý Bhadra đến mức có thể thuyết phục được mẹ mình - người vốn chưa bao giờ thích chó - cho phép anh được nhận nuôi và mang lại cho cô bạn nhỏ một tổ ấm trọn đời.

Karthik cho biết khi ngay từ lần gặp đầu tiên, Bhadra đã chiếm được trái tim của mẹ anh nhờ sự dịu dàng và đáng yêu bẩm sinh của mình. Đối với anh, đó quả thật là một phép lạ.

Cô chó nhỏ bên gia đình mới. (Nguồn: Dailymail.com)

Hiện tại cô chó nhỏ đã khỏe mạnh tới mức có thể săn đuổi chim chóc trên sân thượng của tòa nhà.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành sau khi vụ việc xảy ra. Hai sinh viên Gautham Sudarshan và Ashish Paul đã bị bắt và được tạm thời tại ngoại sau khi nộp phạt. Họ sẽ phải đối mặt với cáo buộc ngược đãi động vật tại tòa án.

Đoạn clip gây phẫn nộ trước đó: