Co con gai cua Brad Pitt va Angelina Jolie muon mac do con trai hinh anh 1Bé Shiloh cùng cha và các anh trong lễ ra mắt Unbroken (Nguồn: DM)

Con gái chung của Angelina Jolie và Brad Pitt là bé Shiloh muốn được gọi với cái tên là “John,” đồng thời còn mặc đồ như một cậu bé. Những dấu hiệu này khiến người ta không khỏi thắc mắc về giới tính của Shiloh.

Theo Daily Mail, Shiloh năm nay đã 8 tuổi và không muốn được gọi bằng tên thật nữa.

Mới đây, Brad Pitt đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng khi anh gọi tên con gái “Shi”, thì cô bé ngay lập tức phản ứng “Con là John”. Bởi vậy, cả gia đình Angelina và Brad Pitt đều gọi Shiloh là John và cho cô bé ăn mặc giống con trai. 

Trong lễ ra mắt bộ phim mới của mẹ mình “Unbroken”, Shiloh đã mặc bộ suit đen giống như hai người anh trai Pax và Maddox. Rõ ràng, khuynh hướng ăn mặc như tomboy của Shiloh đã diễn ra được một thời gian.

Hồi năm 2010, Angelina Jolie từng trả lời phỏng vấn Vanity Fair rằng: “Con bé muốn là con trai. Nên chúng tôi đã cắt tóc cho con bé. Shiloh muốn ăn mặc như con trai và luôn nghĩ rằng mình là một trong mấy người anh em trai.” 

Có thể cặp vợ chồng ngôi sao Hollywood muốn làm ngơ chuyện này. Nhưng đối với rất nhiều phụ huynh khác, đây là một vấn đề lớn. Tất nhiên, bây giờ rất nhiều cô bé chơi đồ chơi, mặc quần áo của con trai. Nhưng khi một đứa trẻ muốn trở thành con người của giới tính kia thì sự việc không còn đơn giản nữa./. 

 


Yến Nhi (Vietnam+)