Những cơn mưa ngắn nhưng nặng hạt liên tục đổ xuống sân Thống Nhất chiều tối qua gây nhiều khó khăn cho người hâm mộ và các cầu thủ. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hội cổ động viên Việt Nam đã giăng một tấm biểu ngữ rất lớn thể hiện mong muốn về một nền bóng đá Việt Nam đại đồng, đoàn kết trên khán đài sân Thống Nhất trong trận tranh hạng ba và chung kết giải U21 quốc tế 2015 vừa diễn ra tối qua (29/11)./.

Tấm biểu ngữ 'Bóng đá gắn kết mọi người - Đừng làm điều ngược lại' chăng rộng một góc khán đài như thể hiện niềm mong muốn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đập tan mọi chỉ trích, cổ động viên đã tới sân từ rất sớm để cổ vũ U21 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Trước đó, đã có nhiều ý kiến cho rằng Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS) chỉ cổ vũ cho Hoàng Anh Gia lai mà bỏ rơi lứa cầu thủ U21 Việt Nam. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Dù vậy, những hình ảnh như thế này là đủ làm ấm lòng các cầu thủ U21 Việt Nam. Trong thất bại, cổ động viên vẫn không rời bỏ đội bóng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đến khi U21 Hoàng Anh Gia Lai vào đá chung kết, trời bắt đầu đổ mưa lớn. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Bất chấp điều đó, 16.000 chỗ ngồi tại Thống Nhất vẫn chật kín. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cơn mưa kéo dài, dai dẳng suốt hiệp hai trận đấu khiến cả cánh phóng viên cũng không thể bám trụ ngoài đường biên. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Lời cảm ơn của U21 Hoàng Anh Gia Lai gửi tới cổ động viên sau thắng lợi ở trận chung kết. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của Tuấn Anh trước khi lên đường sang Yokohama FC thử việc một tuần. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)