Khoảng 2000 cổ động viên Hải Phòng đã có mặt tại Hàng Đẫy trong thất bại 1-2 của đội bóng đất cảng trước Hà Nội T&T. Hải Phòng thua trận nhưng cổ động viên của họ mang tới sân một “bữa tiệc pháo sáng” trên sân bóng thủ đô chiều qua, 8/5./.

Một trong những hình ảnh đẹp nhất mà cổ động viên Hải Phòng mang tới trong 'bữa tiệc pháo sáng' chiều 8/5. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thống kê của VPF cho biết, đã có hơn 10 quả pháo sáng được đốt trong trận Hải Phòng hành quân tới sân Hàng Đẫy, hầu hết thuộc về đội khách. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Pháo sáng đốt ở phút 75 sau bàn gỡ hòa 1-1 của Stevens cho Hải Phòng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Lực lượng an ninh phải can thiệp rất vất vả để dập tắt ngọn lửa. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng khi họ còn chưa xử lý xong quả pháo sáng đầu tiên thì những quả pháo khác đã bùng lên. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Pháo sáng được cổ động viên Hải Phòng mang lên từ đất cảng, đã vượt qua hàng loạt trạm kiểm soát an ninh để vào được sân. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Với từng đó pháo sáng, câu lạc bộ Hải Phòng và ban tổ chức sân Hàng Đẫy chắc chắn sẽ bị phạt nặng. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Nhưng với riêng người Hải Phòng, họ đã thể hiện được tình yêu của mình. Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng tuyên bố: 'Tôi rất cảm ơn cổ động viên Hải Phòng đã sát cánh cùng đội bóng.' (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Ngay cả khi đội bóng đã bại trận, người hâm mộ Hải Phòng vẫn ở lại và thể hiện tình yêu với đội. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Đây là cầu thủ thứ 12 của Hải Phòng tại V-League mùa này. Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm của chủ nhà cũng đã hết lời khen ngợi cổ động viên đội khách. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Hải Phòng đã thất bại trong trận đấu chiều qua nhưng con đường chinh phục V-League vẫn còn rất dài. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Cổ động viên Hải Phòng đốt pháo sáng ở Hàng Đẫy (8/5/2016)