Co dong vien Cổ động viên ngủ gật

Một fan bóng cháy đã kiện kênh truyền hình ESPN sau khi kênh này chiếu cảnh cổ động viên nói trên đang ngủ gật trong trận đấu của New York Yankees với Boston Red Sox, 2 đối thủ truyền kiếp trong giải bóng chày nhà nghề Mỹ. 

Hai bình luận viên nổi tiếng của ESPN là Dan Shulman và John Kruk đã bị kiện, đòi bồi thường tới 10 triệu USD bởi anh chàng cổ động viên ngủ gật Andrew Rector cho là mình bị xúc phạm và lấy ra làm trò đùa trước đài truyền hình quốc gia.

Rector thừa nhận đã ngủ gật trong trận đấu ngày 13/4 giữa Yankees và Red Sox. Trong đơn kiện của Rector đã tố cáo hai bình luận viên đã có những lời nói bới móc và có phần ác ý như là chê a béo ú, cần đến hai ghế để ngồi hay là anh không xứng đáng để được làm cổ động viên Yankees. 

Rector cho rằng những lời bình luận trên trước đài truyền hình đã làm anh cảm thấy xấu hổ và ảnh hưởng đến tâm lí, sự tự tin của anh và khả năng thu nhập cũng như kiếm việc của anh trong tương lai. 

Luật sư của Rector đã tuyên bố sẽ nêu những điều này tại tòa, trong khi đó mẹ của anh, Hana đã tuyên bố rằng mình ủng hộ con trai khi nói: "Đây là một bài học cho những kẻ ngu ngốc luôn chen mũi vào việc của người khác và làm trò cười với những người vô hại"

ESPN tuyên bố những cáo buộc của Rector là không đúng, bởi bình luận như trên không có trong đoạn clip.

 

Đoàn Hoàng (Vietnam+)đơi