Lượt trận cuối cùng tại bảng E World Cup 2014 đã kết thúc mà không có bất ngờ nào xảy ra. Tuyển Pháp đã kết thúc chiến dịch vòng bảng với vị trí đầu bảng, trong khi Honduras xếp cuối với 3 trận thua.

Trên khán đài, những cổ động viên của Honduras đã cổ vũ rất nhiệt tình nhưng với đẳng cấp quá chệnh lệch, đại diện của Trung Mỹ không thể làm nên bất ngờ trước một Thụy Sĩ hừng hực khí thế.

Trong khi đó, những cổ động viên Pháp đã mở hội ăn mừng tưng bừng sau khi đội bóng con cưng của họ lọt vào vòng 1/8 với thành tích đáng nể và xua tan đi “cơn ác mộng” của bốn năm về trước./.

Co dong vien nu Phap va Honduras goi cam lam nong khan dai hinh anh 1Cổ động viên Honduras chờ tiếng còi khai cuộc trận đấu. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Co dong vien nu Phap va Honduras goi cam lam nong khan dai hinh anh 2Cổ động viên Honduras chờ tiếng còi khai cuộc trận đấu. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Co dong vien nu Phap va Honduras goi cam lam nong khan dai hinh anh 3Cổ động viên Pháp trong trận đấu giữa đội tuyển Pháp và Ecuador. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Co dong vien nu Phap va Honduras goi cam lam nong khan dai hinh anh 4Vợ cầu thủ Pháp Bacary Sagna sẵn sàng cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu gặp Ecuador. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Co dong vien nu Phap va Honduras goi cam lam nong khan dai hinh anh 5Cổ động viên Honduras chờ tiếng còi khai cuộc trận đấu. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Huy Đồng (Vietnam+)