Tập yoga ngay trên máy bay. (Nguồn: DM)

Một người phụ nữ đã nâng việc thư giãn trên chuyến bay dài lên một tầm cao mới khi tập yoga ở độ cao hơn 9.000m so với mặt đất.

Các hành khách khác đã để ý tới chị vào thứ ​Sáu (26/8) vừa qua trên chuyến bay đi từ Los Angeles, Mỹ tới Cabo San Lucass ở Mexico.

Một hành khách đi cùng đã ghi lại bài tập yoga của chị, trong đó chị thực hiện động tác trồng cây chuối ngay trên ghế ngồi của mình.

Người phụ nữ không được nêu tên cũng đã tập cơ cổ ở nhiều góc độ khác nhau.

“Việc đó khá là kỳ lạ, nhưng cũng rất tuyệt vời,” Raad Mobrem, người đăng tải đoạn băng ghi lại phần tập luyện yoga lên Twitter chia sẻ với Inside Edition.

Người phụ nữ này đã tập suốt 20 phút trước khi một tiếp viên yêu cầu chị dừng tập luyên, Mobrem cho biết.

“Dù gì thì chị ấy cũng tập rất tốt và đã thực hiện tất cả các động tác ấy mà không đánh thức người đàn ông ngồi bên cạnh, và điều đó khá là khôi hài,” anh nói thêm.

Những người đam mê yoga từ lâu đã đưa ra các bài tập có thể được thực hiện trên máy bay, song những bài tập này chỉ thường bao gồm các động tác giãn cơ nhẹ nhàng cho phần thân trên và cẳng chân.

Hilaria Baldwin, một huấn luyện viên yoga và vợ của Alec Balwin, đã chia sẻ một bức ảnh chụp chính chị đang tập asana trên một chuyến bay vào năm 2014.

Chị đã đứng ở lối đi, cúi người về phía trước đồng thời nâng chân trái lên một góc 90 độ so với chân trụ - tư thế này được gọi là tư thế máy bay.