Gia Hiền đã về đích ở vị trí thứ Ba. (Nguồn: Viettel)

Certiport - nhà cung cấp giải pháp khảo thí hàng đầu cho thị trường lao động, giáo dục toàn cầu ngày 13/8 đã công bố tên những người chiến thắng trong các nội dung Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint ​tại cuộc thi lớn nhất về kỹ năng công nghệ Tin học văn phòng thế giới (MOSW C2015).

Theo đó, Nguyễn Thị Hiền Gia, cô gái duy nhất của đội tuyển Việt Nam đã đoạt huy chương Đồng của nội dung thi Microsoft PowerPoint® 2010.

Thông tin trên được Viettel - đơn vị tài trợ cho cuộc thi thông báo vào chiều 13/8.

Đây đã là năm thứ 14 MOSWC được tổ chức, cuộc thi đã thu hút 600.000 thí sinh từ 80 quốc gia tham gia tranh tài về kỹ năng làm chủ các phần mềm Microsoft Office. Có 150 thí sinh tham gia vòng chung kết.

Tại mỗi môn thi chỉ có một bộ huy chương bao gồm 1 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Ông Tống Viết Trung, Phó Tổng Giám đốc Viettel cho biết rất vui khi lần đầu tiên tập đoàn tài trợ cho một sự kiện quy mô tầm cỡ thế giới và là nhà tài trợ duy nhất cho MOSWC 2015. Ngoài việc tài trợ, Viettel cũng đem đến cuộc thi hai đoàn thí sinh từ Việt Nam và Campuchia và ông Trung hy vọng các năm tiếp theo sẽ tiếp tục đem đến cuộc thi thí sinh của các quốc gia nơi mà đơn vị này tham gia đầu tư./.