Ảnh chỉ có tính minh hoạ. (Nguồn: VNP)

Mạng di động VinaPhone ngày 10/6 cho biết dịch vụ “Trải nghiệm bốn mùa” của nhà mạng đã được khởi động với chương trình chương trình khuyến mại “Chào hè 2015.”

Theo đó, khi tham gia chương trình, thuê bao sẽ nhận được những thông tin chuyên biệt thú vị về mùa hè đồng thời có cơ hội sở hữu giải thưởng 200 triệu đồng từ nhà mạng.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động trên mạng VinaPhone. Để đăng ký sử dụng dịch vụ “Trải nghiệm 4 mùa” và tham gia chương trình khuyến mại, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1341.

Mức cước thuê bao đăng ký dịch vụ là 5.000 đồng/ngày, miễn phí đăng ký ngày đầu cho thuê bao đăng ký lần đầu tiên. Sau khi đăng ký thành, khách hàng sẽ nhận được những thông tin tổng hợp về các sự kiện diễn ra trong mùa hè 2015, các địa điểm vui chơi, du lịch mùa hè; các địa điểm ăn uống, món ăn mùa hè; tư vấn thời trang, phòng bệnh mùa hè... dưới dạng tin nhắn SMS và wappush.

Bên cạnh đó, khi tham gia Chương trình khuyến mại, thuê bao sẽ được tham gia trả lời miễn phí câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung liên quan đến mùa hè để nhận các mã dự thưởng, tham gia quay thưởng và có cơ hội trúng 200 triệu đồng từ chương trình.

Để biết thêm chi tiết, độc giả có thể gọi điện đến tổng đài 9191 hoặc truy cập website http://4mua.vinaphone.com.vn./.