Emirates Airline đang có 108 tiếp viên hàng không là người Việt Nam. (Ảnh: Emirates Airline)

Từ nay đến ngày 30/5, hãng hàng không quốc tế Emirates Airline nhận hồ sơ tuyển dụng tiếp viên hàng không tại Việt Nam. Ứng viên quan tâm có thể nộp đơn trực tuyến qua trang web www.emirates.com/careers để tham gia đội ngũ tiếp viên hàng không của hãng Emirates Airline.

Sau khi nhận đánh giá các hồ sơ ứng tuyển, những ứng viên đạt yêu cầu sẽ được phỏng vấn trực tiếp diễn ra từ ngày 6/6 đến 8/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Điều kiện tham gia ứng tuyển trở thành tiếp viên hàng không là ứng viên phải từ 21 tuổi trở lên, sử dụng tiếng Anh lưu loát (nhất là 2 kỹ năng nói và viết), đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông và đạt tầm với 212cm khi kiễng chân và giơ thẳng tay. Ứng viên phải nộp hồ sơ bằng tiếng Anh và gửi một tấm hình qua trang web việc làm của Emirates.

Ông Abdulaziz Al Ali, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Nhân sự, hãng hàng không Emirates nhấn mạnh: “Mỗi tháng chúng tôi nhận được hàng ngàn đơn xin tuyển dụng từ các ứng cử viên trên khắp thế giới tìm cách để gia nhập đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Những ứng viên đều hiểu rằng họ có thể được làm việc trong một môi trường quốc tế và đa văn hóa, cũng như triển vọng nghề nghiệp tốt với một công ty ổn định và đang phát triển.

Hãng hàng không Emirates đang vận hành một chuyến bay liên tục hàng ngày từ Dubai đến Thành phố Hồ Chí Minh và hai chuyến bay chở hàng mỗi tuần đến Hà Nội từ Dubai. Hãng có chuyến bay đầu tiên từ Dubai đến Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2012. Đến nay, có 108 tiếp viên hàng không người Việt Nam đang làm việc trên các chuyến bay của Emirates./.

Đội bay của Emirates bao gồm 233 máy bay hiện đại đang phục vụ hơn 140 điểm đến từ và qua trung tâm quốc tế Dubai. Hãng đang vận hành đội bay với số lượng lớn máy bay Boeing 777 và Airbus 380, cung cấp các thiết bị và tiện nghi mới nhất./.