Sau những vòng quay số minh bạch, MobiFone đã xác định ra danh sách ba khách hàng đầu tiên may mắn trúng giải “Cơ hội nhân 2.000 lần giá trị thẻ nạp.”

Đây là một trong những chương trình ý nghĩa của nhà mạng nhằm tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ.

Theo thông tin từ nhà mạng, ba khách hàng này gồm hai thuê bao trả trước và một thuê bao trả sau. Mệnh giá thẻ nạp là 20.000 đồng, 50.000 đồng và 200.000 đồng.

Được biết, chương trình “Cơ hội nhân 2.000 lần giá trị thẻ nạp” được kéo dài từ 6/4 tới hết ngày 5/5/2013. Như vậy, còn rất nhiều cơ hội cho khách hàng của MobiFone “ẵm” giải thưởng lớn từ nhà mạng.

Theo thể lệ chương trình, tất cả các thuê bao trả trước nạp tiền vào tài khoản chính và thuê bao trả sau có thực hiện giao dịch nạp tiền qua Fast Pay hoặc nạp tiền thanh toán qua website MobiFone sẽ được tham gia hưởng ưu đãi 1 - chương trình quay số trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Ngoài ra thuê bao trả trước có số dư tài khoản chính từ 0 đồng đến bằng 20.000 đồng có cơ hội tham gia hưởng ưu đãi 2 - chương trình quay số tự động trên hệ thống của MobiFone.

Cụ thể, ở gói ưu đãi 1, toàn bộ số tiền khuyến mại sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại KM1 đối với thuê bao trả trước hoặc sử dụng dịch vụ SMS/ thoại nội mạng cho trả sau (thời hạn sử dụng là 20 năm).

Với mỗi giao dịch nạp tiền, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng. Các mã số trúng thưởng sẽ được xác định theo hình thức quay số được thực hiện quay 2 lần/tuần. Trong đó, với các mệnh giá thẻ nạp từ 0-30.000 đồng, MobiFone sẽ xác định ra 14 giải (tổng trị giá 840 triệu đồng); từ 30.001 đồng-100.000 đồng là 8 giải (tổng trị giá 1,6 tỷ đồng); từ 100.001 đồng trở lên sẽ có 8 giải (tổng trị giá 8 tỷ đồng).

Với gói ưu đãi 2, khách hàng được hưởng các ưu đãi về các gói sản lượng như SMS nội mạng, thoại nội mạng hoặc data với thời hạn sử dụng áp dụng cho từng loại giải tương ứng.

Cũng theo MobiFone, những khách hàng trúng thưởng phải nhận được mã số dự thưởng từ hệ thống của nhà mạng. Một thuê bao có thể có nhiều mã và trúng nhiều giải. Giải thưởng được cộng vào một (hoặc các) tài khoản khuyến mại của khách hàng và không quy đổi ra hình thức khác. Thời gian trao giải dự kiến tối đa sau 15 ngày làm việc kể từ khi kết thúc kỳ quay thưởng.

Để đảm bảo việc quay thưởng diễn ra minh bạch, phía MobiFone sẽ mời đại diện của Bộ Công thương, báo chí và khách hàng đến tham gia chứng kiến lễ quay thưởng.

Chi tiết cụ thể về chương trình, độc giả có thể tham khảo tại đây./.