Dwight Yorke (trái) và Bryan Robson trong buổi tuyển chọn cầu thủ tại Hà Nội hôm 15/5. (Ảnh: Ban tổ chức)

Cơ hội sát cánh cùng Dwight Yorke và Ronny Johnsen trong”Clear Men - Hành trình đỉnh cao phong độ mùa thứ hai” tại Việt Nam đã khởi tranh hôm 15/5 vừa qua tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội.

Đây là chương trình tuyển chọn cầu thủ nghiệp dư do Clear Men tổ chức tại sáu địa điểm trên cả nước bao gồm Hà Nội, Long An, Nghệ An, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương. Thời gian tuyển chọn kéo dài từ ngày 15/5 tới 4/6, thay đổi tùy theo từng địa điểm tuyển chọn.

Nam giới từ 16 tới 25 tuổi có niềm đam mê bóng đá sẽ được tham gia tuyển chọn. 28 gương mặt ưu tú nhất được chọn sẽ trải qua một đợt tập huấn tại Pleiku từ ngày 7/6 tới 23/6.

Tại đây, danh sách ứng viên sẽ được chốt ở con số 20. Họ sẽ chia thành hai đội hình, sát cánh cùng Dwight Yorke và Ronny Johnsen trong trận giao hữu được tổ chức tại sân Quân khu 7 (Thành phố Hồ Chí Minh) hôm 26/6.

Ca sỹ Cao Thắng, Ca sỹ Anh Khoa và bốn cầu thủ nổi tiếng khác sẽ là những người tham gia trận đấu này.

Đây là năm thứ hai sự kiện diễn ra. Đã có 200 cầu thủ nghiệp dư tham gia sự kiện tuyển chọn tại Hà Nội. (Ảnh: Ban tổ chức)

Đội vô địch sẽ nhận 100 triệu đồng tiền thưởng. Cầu thủ nghiệp dư xuất sắc nhất trận đấu còn có cơ hội ký hợp đồng thử việc với Hoàng Anh Gia Lai trong ba tháng.

Buổi tuyển chọn đầu tiên đã diễn ra thành công tại Hà Nội hôm 15/5 vừa qua. Hơn 200 ứng viên đã trải qua các bài thi và trận đấu đối kháng để chấm điểm. Ban tổ chức đã chọn ra được 7 gương mặt xuất sắc đầu tiên sẽ tham gia khóa tập huấn tại Pleiku.

Cũng tại sự kiện, Yorke tuyên bố rằng nên đặt cược vào đội của anh vì đội của Johnsen còn “thiếu một chút” để có thể chiến thắng anh. Đây được xem như lời “thách đấu” của Yorke gửi đến Johnsen. Cả hai đều là thành viên của Manchester United vô địch châu Âu năm 1999, những huyền thoại sống của đội bóng nước Anh./.

Toàn cảnh buổi tuyển chọn của ”Clear Men - Hành trình đỉnh cao phong độ mùa thứ hai.” (Ảnh: Ban tổ chức)