Co hoi san hoc bong cua Chinh phu Ireland nien khoa 2019-2020 hinh anh 1(Ảnh minh họa: CTV/Vietnam+)

Đại sứ quán Ireland vừa thông báo tuyển ứng viên cho Chương trình Học bổng IDEAS niên học 2019-2020 của Chính phủ Ireland dành cho Việt Nam, thuộc chương trình Chia sẻ Kinh nghiệm Phát triển Ireland – Việt Nam (IDEAS).

Theo đó, sẽ có tối đa 30 học bổng toàn phần dành cho các ứng viên Việt Nam, bậc học thạc sỹ, tại các trường đại học và học viện công nghệ của Ireland.

Các ngành đào tạo, gồm: Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Khoa học Môi trường, Khoa học thực phẩm, Dược phẩm và Sinh học, Các ngành kỹ thuật và công nghệ bền vững, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Quản trị và các ngành kinh doanh, Kinh tế, Tài chính và Kế toán, Du lịch và Quản lý Khách sạn, Truyền thông và Quan hệ công chúng.

[Việt Nam xếp thứ nhất trong số 65 quốc gia nhận học bổng Endeavour]

Học bổng bao gồm chi phí visa, vé máy bay khứ hồi, học phí, bảo hiểm y tế, tiền ăn ở, trợ cấp ổn định cuộc sống, tiền sách vở.

Học bổng chỉ dành cho cá nhân học toàn thời gian kéo dài 12 tháng.

Hạn nộp hồ sơ là 12 giờ ngày 11/1/2019 (tính theo dấu bưu điện).

Ứng viên quan tâm có thể xem thêm thông tin về giáo dục Ireland tại địa chỉ Education in Ireland Vietnam và theo dõi trang Irish Embassy in Vietnam để có thêm thông tin chi tiết./.
Phạm Mai (Vietnam+)