Vietnam Airlines va Jetstar Pacific giới thiệu nhiều mức giá ưu đãi đi nội địa và quốc tế.

Tiếp nối thành công tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE) trong những năm qua, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO tung ra nhiều chiêu vé máy giá rẻ, ưu đãi tại Hội chợ ITE diễn ra từ ngày 6-8/9.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Vietnam Airlines đồng hành cùng Hội chợ ITE với tư cách là “Nhà vận chuyển chính thức” nhằm góp phần quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam với thế giới và đem lại thêm nhiều cơ hội cho khách hàng tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của hãng.

Gian hàng Vietnam Airlines tai Hội chợ ITE.

Cụ thể, Vietnam Airlines dành tặng khách hàng các mức giá vé chỉ từ 299.000 đồng/chiều cho hành trình nội địa và từ 210.000 đồng/khứ hồi cho hành trình quốc tế.

[Nhiều sản phẩm du hấp dẫn tại Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh]

Jetstar Pacific dành rất nhiều vé máy bay giá rẻ hành trình quốc tế và nội địa chỉ từ 99.000 đồng/chặng cho khách tham quan. Trong khi đó, VASCO mang tới Hội chợ 1.000 vé ưu đãi với giá chỉ từ 800.000 đồng cho hành trình khứ hồi Cần Thơ-Côn Đảo.

Hãng hàng không VASCO cũng tham gia cùng gian hàng VNA-JPA tại Hội chợ.

Khách hàng tại gian hàng chung còn được thưởng thức những tiết mục giải trí, Ở các trò chơi và Vòng quay may mắn, người tham gia sẽ có cơ hội nhận được hàng trăm phần quà hấp dẫn như vé máy bay 0 đồng, phiếu giảm giá (EDM-S), mô hình máy bay...

Trò chơi với các phần quà hấp dẫn thu hút đông đảo khách tham gia.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, Vietnam Airlines với chất lượng dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn quốc tế sẽ tiếp tục cùng với Jetstar Pacific và VASCO mang đến cho khách hàng thêm nhiều lợi ích, giá cả hợp lý và lựa chọn phong phú tại hội chợ lần này.

Với vai trò là Nhà vận chuyển chính thức của sự kiện, Vietnam Airlines đã tham gia tài trợ vé máy bay cho các khách hàng tham dự hội chợ ITE đến từ châu Âu, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đông Nam Á để tìm hiểu cập nhật thông tin về các sản phẩm du lịch, hàng không Việt Nam.

Hội chợ ITE là sự kiện thường niên có uy tín của ngành du lịch thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm và trao đổi cơ hội kinh doanh.

Khách tham quan ghé thăm gian hàng.

Sự kiện quốc tế quy tụ khoảng 300 gian hàng là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, các tập đoàn lớn trong nước và các đại diện du lịch từ nhiều quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới để quảng bá, xúc tiến và thu hút du khách đến Việt Nam đồng thời còn là cơ hội để người tiêu dùng được mua những tour du lịch với mức giá ưu đãi./.