Hình ảnh Kim Kardashian trên trang bìa tờ Paper. (Nguồn: Paper)

Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ Kim Kardashian đã lần đầu lên tiếng về loạt ảnh khỏa thân đăng trên tạp chí Paper gây sốt trên mạng suốt cả tuần qua.

Xuất hiện trong chương trình “The Project” của Australia hôm 17/11, “cô Kim siêu vòng ba” chia sẻ: “Tôi chỉ cảm thấy rất vinh dự và hào hứng khi làm việc với nhiếp ảnh gia Jean-Paule Goude bởi ông ấy là một huyền thoại. Đối với tôi đó là một điều tôi luôn mong ước bấy lâu để có thể cảm thấy tự tin hơn nữa. Là một người mẫu, tôi không muốn nói rằng bất kỳ ai cũng nên chụp tấm hình như vậy. Nhưng đối với tôi, trải nghiệm ấy đã giúp tôi hiểu ra được bản thân mình muốn gì.”

“Tôi không phải là mẫu người hay đi rao giảng này nọ. Nhưng tôi luôn cảm thấy rất tích cực, lạc quan về bản thân mình. Tôi yêu những bức hình tôi đã chụp và làm nó vì bản thân tôi, chứ không phải vì ai khác. Tôi cũng hy vọng mọi người cũng sẽ thích chúng,” Kardashian tiếp tục.

Sau đó Kardashian còn hướng dẫn người dẫn chương trình Rove McManus cách giữ thăng bằng một ly rượu Champagne bằng cái mông của mình. “Lưng của tôi đã đau khoảng một tuần sau bức hình đó. Nó thực sự không dễ chịu chút nào”. Khi Rove có vẻ như không thể làm được như Kim dạy, cô nàng liền đùa: “Bởi vì bạn không có một cái mông bự như tôi.”

Kim Kardashian trong bộ đồ bằng latex (Nguồn: News.com.au)

Sau đó một ngày (18/11), cô Kim tiếp tục xuất hiện nóng bỏng với chiếc váy làm từ chất liệu cao su bóng màu hồng phấn trên thảm đỏ quảng bá cho thương hiệu nước hoa riêng của mình tại Fleur Fatale, Melbourne, Australia.

Khác với hình ảnh táo bạo trên Paper, lần này Kardashian trông nhẹ nhàng, thanh thoát và gần gũi hơn với kiểu trang điểm tự nhiên tông màu "nude," tóc đen xoăn gợn sóng hờ hững và đi đôi guốc màu sắc cũng rất trang nhã./.