SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2022 – LMS Compliance Ltd, – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chứng nhận và thử nghiệm phòng thí nghiệm cùng với các công ty con bao gồm nhóm công ty MY CO2, Empiric Science Sdn. Bhd. và LMS Compliance International Pte. Ltd. đã thu hút được sự quan tâm tích cực từ các nhà đầu tư đối với đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) bằng cách phát hành 14 triệu cổ phiếu, với giá 0,26 dollar Singapore (SGD)/cổ phiếu.

LMS Compliance đã đăng ký hồ sơ chào bán cổ phiếu của mình vào ngày 22 tháng 11 năm 2022 và việc niêm yết và giao dịch cổ phiếu của mình tại Sở giao dịch chứng khoán Singaporei (SGX) dự kiến bắt đầu lúc 9:00 sáng ngày 1 tháng 12 năm 2022.

Vào thời điểm chốt lại việc đăng ký mua cổ phiếu trước khi lên sàn vào lúc 12:00 trưa ngày 29 tháng 11 năm 2022, tất cả 14 triệu cổ phiếu đã được đăng ký hợp lệ, với tổng số tiền là 3,64 triệu SGD.

Tiến sĩ Ooi Shu Geok, Giám đốc điều hành (CEO) của LMS Compliance, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được thực hiện đợt IPO của mình, đánh dấu một chương tăng trưởng mới của Công ty trong ngành chứng nhận phòng thí nghiệm và thử nghiệm. Chúng tôi sẽ tận dụng thành tích đã đạt được trong 15 năm qua, cùng với kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều ngành, lĩnh vực để tạo ra và nâng cao giá trị cho tất cả các bên liên quan, dựa trên năng lực đã được chứng minh và bí quyết công nghệ của chúng tôi để thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai”.

Ông Nickle Luo, Người sáng lập và CEO của RID Testing & Certification and VEO Standards, là một trong những nhà đầu tư chủ chốt đã tham gia mua cổ phiếu của LMS Compliance Ltd. Ông có bằng Thạc sĩ về Quản lý và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, chiến lược cũng như mua bán và sáp nhập (M&A).

Với khoản tiền 3,64 triệu SGD.huy động được từ việc bán cổ phiếu, Ban lãnh đạo LMS Compliance dự kiến sẽ sử dụng như sau:

– 0,30 triệu SGD để mở rộng phân khúc dịch vụ chứng nhận và phân phối công nghệ đánh giá sự phù hợp

-1,20 triệu SGD cho việc mua lại, liên doanh và liên minh chiến lược để phát triển kinh doanh

– 0,54 triệu SGD vốn lưu động chung

Chiến lược của LMS Compliance

LMS Compliance có kế hoạch tăng phạm vi thử nghiệm được công nhận và chưa được công nhận trong các lĩnh vực, ngành công nghiệp hiện có, đồng thời mở rộng sang các lĩnh vực mới, chẳng hạn như dầu khí, bằng cách đầu tư vào thiết bị phòng thí nghiệm, phòng sạch và dụng cụ mới, cũng như thuê các chuyên gia hóa học mới và nhân viên tiếp thị..

Công ty cũng có thể thành lập các phòng thí nghiệm mới ở các bang khác của Malaysia, nơi chưa có cơ sở để nắm bắt nhu cầu từ những địa điểm này, tùy thuộc vào đánh giá về khả năng thương mại của các khoản đầu tư. LMS Compliance cũng có ý định mở rộng thông qua mua lại, đầu tư, liên doanh và liên minh chiến lược, đồng thời cũng có thể xem xét thiết lập quan hệ đối tác hoặc liên minh chiến lược với các bên hợp tác với các hoạt động kinh doanh hiện tại của mình, ở các quốc gia như Malaysia, Indonesia và Trung Quốc.

Ngoài ra, Công ty sẽ mở rộng dịch vụ chứng nhận sang các lĩnh vực mới, chẳng hạn như nông nghiệp, kim loại cơ bản, máy móc và thiết bị, tái chế, cũng như khách sạn và nhà hàng.

Bên cạnh đó, LMS Compliance có kế hoạch nâng cao các tính năng và khả năng của các giải pháp phòng thí nghiệm kỹ thuật số của mình, cụ thể là “Hệ thống quản lý tài liệu aizenz”, “Hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm aikinz” và “Giám sát thời gian thực toàn cầu aisinz”, bằng cách bổ sung trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu, khai thác dữ liệu hoặc khả năng đo điểm chuẩn để phân tích các mẫu hành vi của khách hàng nhằm hỗ trợ việc ra quyết định

Tiếp theo, Công ty sẽ tận dụng cơ sở khách hàng hiện có của mình, cũng như các nỗ lực tiếp thị và quảng bá khác, để bán chéo các giải pháp phòng thí nghiệm kỹ thuật số của mình. Sau khi thương mại hóa “Hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm aikinz” vào năm 2020, có khoảng 24.000 người dùng trực tuyến tại 41 quốc gia trong khoảng thời gian một năm tính đến ngày gần nhất có thể thực hiện được (là ngày 16 tháng 9 năm 2022).

Mặc dù LMS Compliance hiện chưa có chính sách cổ tức cố định, nhưng các giám đốc của công ty dự định đề xuất và phân phối cổ tức tối thiểu là 20% lợi nhuận phân bổ cho các chủ sở hữu của Công ty đối với các năm tài chính 2022, 2023 và 2024.

Hashtag: #LMSCompliance

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về LMS Compliance

LMS Compliance là nhà cung cấp dịch vụ chứng nhận và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm có trụ sở tại Malaysia, với bề dày hoạt động hơn 15 năm. Hoạt động của Công ty bao gồm 4 phân đoạn – (1) Thử nghiệm và Đánh giá, (2) Chứng nhận, (3) Kinh doanh và (4) Phân phối Công nghệ đánh giá sự phù hợp.

Các dịch vụ thử nghiệm và đánh giá của LMS Compliance bao gồm phân tích hóa học, vi sinh, axit nucleic và vật lý cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực, từ thực phẩm và chăm sóc sức khỏe đến công nghiệp và công nghệ xanh, hỗ trợ họ tuân thủ các tiêu chuẩn ngành cũng như an toàn sản phẩm. Về vấn đề này, LMS Compliance có 3 phòng thí nghiệm được công nhận trên khắp Malaysia, với khả năng tiến hành một loạt các thử nghiệm được công nhận và chưa được công nhận.

Đối với phân khúc chứng nhận của mình, LMS Compliance cung cấp các dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý và đánh giá. Các cuộc đánh giá chứng nhận do Công ty cung cấp bao gồm chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015, chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 – 2018 và chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001 – 2018.

Xét về lĩnh vực kinh doanh, LMS Compliance kinh doanh và phân phối nhiều loại dụng cụ phân tích, thiết bị kiểm tra, hóa chất, đồ thủy tinh và vật tư tiêu hao trong phòng thí nghiệm.

Cuối cùng, LMS Compliance cũng tiếp thị và phân phối Công nghệ đánh giá sự phù hợp được phát triển nội bộ, bao gồm hệ thống quản lý thông tin phòng thí nghiệm kỹ thuật số để giúp khách hàng hợp lý hóa và số hóa các hoạt động của phòng thí nghiệm, và nền tảng chứng nhận ISO một cửa giúp nâng cao hiệu quả của quy trình chứng nhận cho doanh nghiệp.

Có thể tìm hiểu thêm về LMS Compliance tại https://lmscompliance.com/#

Giang Tran